Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 14

Lâm Vỹ Dạ song ca vọng cổ cùng nghệ sĩ Thanh Hằng

"Kỳ tài thách đấu" tập 14 là cuộc hội ngộ của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, nghệ sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Hoàng Mập. Mặc dù là đàn anh đàn chị, nhưng các khách mời không hề thua kém MC và đội chủ nhà về độ trẻ trung.

Nghệ sĩ Thanh Hằng - Long Nhật - Hoàng Mập là các khách mời tập 14

Là một nghệ sĩ cải lương gạo cội, Thanh Hằng đã được MC Trường Giang yêu cầu hát một đoạn dành tặng mọi người. Anh còn giới thiệu Lâm Vỹ Dạ là "truyền nhân" của chị. Để chứng minh mình từng dạy Lâm Vỹ Dạ, hai nghệ sĩ đã song ca một đoạn tân cổ Con gái của mẹ.

Ngay khi vừa cất tiếng hát, Lâm Vỹ Dạ đã khiến dàn nghệ sĩ và khán giả ngạc nhiên vì chất giọng ngọt ngào và tình cảm. Đặc biệt, lối trình diễn của cô mang đến cho mọi người cảm giác rất quen thuộc. Giải đáp cho điều này, Thanh Hằng tiết lộ rằng chị đã từng dạy Lâm Vỹ Dạ ca bài này, tuy nhiên chị rất bất ngờ khi “học trò” còn nhớ kĩ và ca đúng nhịp. 

Nghệ sĩ dành tặng lời khen cho Lâm Vỹ Dạ

“Phải nói đây là sự tận tụy và đam mê của Lâm Vỹ Dạ”- Thanh Hằng dành lời khen đặc biệt cho “truyền nhân” của mình. MC Trường Giang cũng phải công nhận rằng Lâm Vỹ Dạ là sao nữ ca cải lương hay nhất làng hài.

Không hề thua kém lớp trẻ, nghệ sĩ Thanh Hằng, Long Nhật và Hoàng Mập đều rất hoạt ngôn, thậm chí "chặt chém" MC không thương tiếc. Trong một đoạn đối đáp, MC Trường Giang phân vai cho Long Nhật là một ông lão từ nhà quê lên thành phố phẫu thuật thẩm mỹ. Long Nhật lập tức phản pháo: "Anh là người đàn ông nói không với thẩm mỹ, không dao kéo”. Tuy nhiên khi được hỏi: “Đã làm gì rồi?” thì Long Nhật thản nhiên "thú nhận" đã làm hết tất cả.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm