KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4

Lâm Vỹ Dạ "làm khổ" Trung Quân, Hari ném guốc khi đấu kiếm

“Oan gia ngõ hẹp”, Trung Quân phải bắt cặp cùng Lâm Vỹ Dạ vì cả hai cùng “gian xảo” - theo lời tố cáo của Denis Đặng, Quỳnh Lương. Một mực nhắc đi nhắc lại điều này, Quỳnh Lương khiến Trung Quân bực mình và hứa sẽ cắt vai của cô.

Các đội chơi trong tập 3

Mở đầu là phần giao lưu đầy “cà khịa” của cả khách mời lẫn chủ nhà. Denis Đặng đã hỏi tại sao Lâm vỹ Dạ lại “nổi da gà” khi Quỳnh Lương bước ra thì nhận được câu trả lời: “Do chị đẹp giống nhân vật hoàng hậu!” và tức khắc được Trung Quân hồi đáp: “Nhà chị có gương không ạ?” một cách rất nhẹ nhàng. Câu hỏi "xoáy như lốc" từ "hoàng thượng" Trung Quân đã khiến Lâm Vỹ Dạ “đứng hình mất 5 giây”.

Trung Quân: "Nhà chị có gương không ạ?"

Mang tiếng là đồng môn “gian xảo phái” nhưng Trung Quân lại gặp nhiều khó khăn hơn. Trong phần thi vận động, Trung Quân và Lâm Vỹ Dạ bị Mạc Văn Khoa – Hari Won hợp sức trả thù. Kết thúc phần chơi trong sự “ức chế” vì đàn chị chỉ biết phá, Trung Quân tức điên tìm Lâm Vỹ Dạ đòi tính sổ. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ chỉ còn nước khai thật: “Chị mà trồi lên là người ta đánh chị chết!”, khiến các nghệ sĩ khác được một tràng cười không ngớt.

Đồng môn nhưng không đồng lòng...


...và hậu quả!

Trong vòng chơi "đấu kiếm", Hari Won đã dùng "ám khí" để đánh lạc hướng chàng kiện tướng bằng chiếc guốc của mình. Hari "lầy lội" đến nỗi sử dụng chiêu thức đến hai lần, dù Trường Giang đã lên tiếng cảnh báo: "Chúng ta là nghệ sĩ, mình đấu kiếm chứ không có ném dép, ném guốc!" nhưng cô vẫn một mực bào chữa: "em không có cố tình, do trơn thôi!".

"Em không có cố tình, chỉ do guốc trơn thôi!"

Không chỉ mang lại tiếng cười, phần tiểu phẩm đã khiến khán giả phải nghẹn ngào. Trong tập này, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ đóng vai hai vợ chồng. Một ngày, Trường Giang bất ngờ quyết định ly hôn. Nguyên nhân là do người chồng phát hiện mình không thể có con nên đã tìm mọi cách “xua đuổi” vợ để cô ấy được tự do, hạnh phúc. Tác phẩm đã tạo ra những phút giây lắng đọng, lấy đi không ít nước mắt và đầy cảm xúc cho khán giả theo dõi chương trình.

Một tiết mục đầy cảm xúc với lối diễn chân thật của các nghệ sĩ "Kỳ tài thách đấu"

 "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương