Chọn ai đây - Tập 13

Minh Dự "nuốt lệ vào tim" khi từ chối Lê Dương Bảo Lâm

Tập 13 Chọn ai đây đã đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười thư giãn với những miếng hài vui nhộn và thú vị từ các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Elly Trần và Quân AP đã mở đầu tập mới với phần so tài vô cùng gây cấn. Nếu Quân AP phán đoán sắc mặt các chủ “chung cư” thì Elly Trần lại áp dụng chiến thuật sử dụng kiến thức đã được chuẩn bị từ trước. Cỏ vẻ như “ra-đa dò đường” của Elly Trần đã phát huy công dụng khi liên tiếp đưa ra những đáp án trùng khớp với chương trình, thẳng tiến một đường vào vòng trong dù chọn ngay “Hoàng tử tiễn đưa” để “giải quyết” câu hỏi cuối cùng.

Elly Trần vượt qua Quân AP bằng kiến thức của mình 

Vòng tiếp theo, sẽ gợi nhớ cho khán giả cảm giác thân quen khi có sự xuất hiện của một nhân vật cũ - “ông chủ” Will, nam ca sĩ đối đầu với nhà văn trẻ Minh Dự trong cuộc chiến chọn “tin” hay “không tin”. Vẫn như “vết xe đổ” tập trước, Will tiếp tục ra về khi không đưa ra những phán đoán chính xác, ngây thơ bị các chủ “chung cư” lừa vô số lần, ngậm ngùi nhường chiến thắng cho Minh Dự. 

Will tiếp tục bị loại ngay vòng đầu của Chọn ai đây

Vào vòng trong, trái với Elly Trần “cân não” trước mọi câu hỏi, Minh Dự tỏ ra khó thoải mái, lấy luôn 3 dấu “O” dễ dàng, kết thúc trận đấu và “ăn trắng” nữ người mẫu. Khác với phần đông người chơi trước, Minh Dự áp dụng hiệu quả chiến thuật “chọn đại”, lúc nào cũng “tin” 9 nghệ sĩ của chương trình.

Minh Dự chứng minh câu nói "hay không bằng hên" qua vòng thi đấu với Elly Trần

Tiến tới vòng đặc biệt, Minh Dự lại tiếp tục nhẹ dạ, “nhìn anh Lập, em có cảm giác tin tưởng” - để “tin” vào đáp án “dân tộc Dao” mà Huỳnh Lập đưa ra trước câu hỏi: “Dân tộc nào của nước ta có tục nhảy vào lửa đầu năm mới?”. Từ chối Lê Dương Bảo Lâm để chọn “người anh” Huỳnh Lập, Minh Dự “nuốt lệ vào tim” khi chứng kiến 10.000.000 đồng được Dương Lâm mở ra và tiếp tục “tổn thương” khi bì thư của Huỳnh Lập chỉ có 1.000.000 đồng. Cuối cùng, nhà văn/nhà thơ trẻ ra về với số tiền 11.000.000 đồng từ Chọn ai đây

Theo Huỳnh Lập, do bỏ bê đàn anh, nên Minh Dự mới bị "nghiệp quật", chỉ nhận được 1.000.000 từ chương trình 

Xem lại tập 13 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 25/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm