Chọn ai đây - Tập 11

Lâm Vỹ Dạ hoảng hốt khi gặp “ông xã” tại Chọn ai đây

Tập 11 Chọn ai đây đã đem đến khán giả những màn đối đáp vô cùng thú vị với sự có mặt của 4 khách mời: Nhung Gumiho, Quang Đăng, Hồ Việt Trung và Hứa Minh Đạt.

Trong phần thi đấu đầu tiên, Nhưng Gumiho đã mạnh mẽ “phá tan lời nguyền” của “Hoàng tử tiễn đưa”, quyết tâm tin đáp án “quái lạ” mà Hồ Quang Hiếu đưa ra. Bất ngờ đã đến, khi câu trả lời may mắn ấy đã đem về cho Nhung Gumiho ba dấu “X” thẳng hàng, vô tư bước vào vòng trong trước ánh mắt ngưỡng mộ của các thành viên trong “chung cư thị phi”.

Vòng 1, Nhung Gumiho đối mặt với Quang Đăng

Ở phần tranh tài tiếp theo, Hồ Việt Trung khó lòng vượt qua được sự già dặn kinh nghiệm và từng trải của ông xã Lâm Vỹ Dạ. Dù có lợi thế trả lời đúng câu đầu tiên và lấy luôn dấu “X” tại ô của Lâm Vỹ Dạ, thế nhưng, Hồ Việt Trung vẫn bị Hứa Minh Đạt loại, sau phần thị phạm tại chỗ - ăn bánh hamburger của Quang Trung. Nam ca sĩ tâm phục khẩu phục và ra về với 5.000.000 đồng “an ủi” từ chương trình. 

Hồ Việt Trung ra về trong sự bình thản, không lưu luyến 

Đối đầu với Hứa Minh Đạt trong vòng 3, Nhung Gumiho tỏ ra e dè và có phần yếu thế, mãi đến lúc gia đình Lâm Vỹ Dạ xào xáo do “không tin lời vợ”, thì cơ hội mới đến với nữ diễn viên. Tưởng chừng như kết quả trong tầm tay, thế mà, Nhung Gumiho lại chọn sai đáp án ở ô Lâm Vỹ Dạ - trao cho Hứa Minh Đạt cơ hội mới, vô tình nhường luôn chiến thắng cho đàn anh.

Nhung Gumiho không thể vượt qua được lượng kiến thức của Hứa Minh Đạt 

Đến với vòng đặc biệt, sau khi MC Trường Giang đọc câu hỏi “Bộ phận cơ thể nào là nơi lưu trữ nước của lạc đà?”, Hứa Minh Đạt chưa kịp định hình thì tất cả các cư dân trong “chung cư” đã lên tiếng phản đối vì cho rằng “câu hỏi này là Lâm Vỹ Dạ bỏ tiền ra mua”. Trái với suy nghĩ của rất nhiều người là lạc đà dự trữ nước trong những chiếc bướu, Lâm Vỹ Dạ đưa ra đáp án là “máu” và nhận về niềm tin tuyệt đối từ chồng. Tưởng chừng như có sự sắp đặt ở đây, nhưng Hứa Minh Đạt giải thích rằng: “Câu này đọc sách biết lâu rồi”, khiến Lâm Vỹ Dạ tức giận: “Cái gì cũng biết thì chọn tui chi?”

Hứa Minh Đạt xuất sắc vượt qua câu hỏi tại vòng đặc biệt

Câu chuyện trở nên gây cấn khi Trường Giang gợi ý với Hứa Minh Đạt rằng bì thư của Quang Trung nhiều tiền hơn Lâm Vỹ Dạ, nam diễn viên có muốn đổi hay không? Trước tình cảnh “tình ngay lý gian”, Hứa Minh Đạt quyết tâm tin bà xã và khẳng định “bao nhiêu cũng được” và đem về cho mình số tiền… 10.000.000 đồng từ chương trình. Lâm Vỹ Dạ không giấu được niềm vui vì hai vợ chồng có 20.000.000 đồng về “mua sữa cho con”, không quên khẳng định “các con ơi, ba mẹ không chơi ăn gian nhé!”.  

Xem lại tập 11 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 18/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm