Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 12

Lâm Vỹ Dạ được quà "khủng" nếu cưới Dương Lâm

Trong tiểu phẩm "Người yêu hoàn hảo", Lâm Vỹ Dạ vào vai một cô gái “quá lứa lỡ thì” đi cầu duyên, gặp đúng ông tiên Lê Dương Bảo Lâm. Tiên ông thể theo nguyện ước đã mang Mạc Văn Khoa đến se duyên cùng Lâm Vỹ Dạ.

Tiên ông mai mối Mạc Văn Khoa cho Vỹ Dạ

Chàng trai họ Mạc liên tiếp tán tỉnh bạn gái bằng vô vàn chiêu trò, thậm chí làm thơ, tặng hoa. Mặc dù chưa hiểu rõ anh là người thế nào, nhưng chính bản thân Lâm Vỹ Dạ cũng cảm thấy có cái gì đó... sai sai.

Đúng như linh cảm, khi Mai Thanh Hà xuất hiện cũng với mục đích đi cầu duyên, Mạc Văn Khoa lập tức chuyển sự chú ý qua cô gái xinh đẹp này và lặp lại y nguyên bài văn tán tỉnh. Mạc Văn Khoa còn giới thiệu Vỹ Dạ là… mẹ của anh. Chứng kiến cảnh bạn trai "cắm sừng", Lâm Vỹ Dạ rất tức giận. 

Mạc Văn Khoa "trở mặt" khiến Vỹ Dạ tức giận

Sau đó, lần lượt các "ứng cử viên" Anh Tú, Trường Giang xuất hiện. Trường Giang nhất quyết không lấy gái ế, còn Anh Tú tuy giàu có nhưng không muốn quan tâm đến gia đình vợ. Không vừa ý bất kì ai nên Vỹ Dạ đã dứt khoát từ chối họ và ngồi khóc.

Một điều bất ngờ đã xảy ra, tiên ông Lê Dương Bảo Lâm hiện nguyên hình là một chàng trai si tình và ngỏ lời cầu hôn với cô. Thì ra Trường Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa được Dương Lâm mướn, để giúp Vỹ Dạ nhận ra ai mới là người yêu cô. 

Tiên ông Dương Lâm mới là người yêu Vỹ Dạ thật lòng

Chứng kiến cuộc tình trái ngang này, Trường Giang đã mạnh miệng tuyên bố: “Bây giờ hai đứa lấy nhau, cho ngay một chiếc xe hơi”. Anh Tú cũng trao giải thưởng: “Cho luôn một cái nhà mặt phố”. Đến phần Mạc Văn Khoa, bị dồn vào thế bí, anh quyết định tặng 100 phần bún đậu làm sính lễ.

Vỹ Dạ nói cô không cần những món quà đó, chỉ cần Dương Lâm chắc chắn yêu cô, dù cô có già, xấu, hay khó tính là được. Nhận được câu khẳng định của anh, Vỹ Dạ đã đồng ý.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm