Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ người chị em "sinh đôi" là Hoa hậu

Sau các tập tổng kết những cảnh chưa được công chiếu, giờ đây, "Kỳ tài" đã trở lại với những vị khách mời hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có những trận cười banh nóc.

Khách mời là "dàn hậu": Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á khôi Phương Linh. Chương trình đã chuẩn bị sẵn một sàn catwalk chuyên nghiệp dành cho các người đẹp. Vì thế đội chủ nhà cũng được “ké” phần xuất hiện hoành tráng này và lợi dụng cơ hội không ai khác ngoài Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Phần trình diễn của hai chị em có thành công hay lại là những pha "tấu hài" cực mạnh?

"Kỳ tài" hội tụ những mỹ nhân Hoa hậu và Á hậu

Vốn xem người em trai Mạc Văn Khoa là "mục tiêu hành hạ" hàng đầu trong các trò chơi, Lâm Vỹ Dạ được dịp trình diễn những chiêu trò, mánh lới của mình. Nữ diễn viên hài không ngại chèn ép, thậm chí là ôm chặt Mạc Văn Khoa hòng cản đường anh chàng bằng mọi giá. Mạc Văn Khoa sẽ làm gì để "thoát khỏi" người chị của mình để giành chiến thắng? Những kế hoạch của Lâm Vỹ Dạ có thành công hay lại "gậy ông đập lưng ông"?

Chị em mình mãi "hành hạ" nhau Khoa nhé!

Trong phần tài năng, Erik đã xuất hiện siêu điển trai. Sau phần thể hiện vô cùng ngọt ngào và tình cảm, Erik được dàn nghệ sĩ, người đẹp vây quanh. Erik tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nghe Hari Won tiết lộ: “Chồng chị là fan "bự chà bá" của em đó Erik" khiến chàng ca sĩ trẻ vô cùng tự hào. Thành viên nhà "Hoa dâm bụt" sẽ mang đến ca khúc nào cho chương trình?

Erik hứa hẹn sẽ đem tới một bản hit mới toanh của anh chàng

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương