Lâm Vỹ Dạ cùng em chồng Hồ Vĩnh Trung chơi "Khi chàng vào bếp"

Xuất hiện một mình không có chồng bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ quyết định lôi kéo em chồng – nam ca sĩ Hồ Việt Trung cùng tham gia vào chương trình để không bị cô đơn với đối thủ.

Tự tin với khả năng bếp núc của mình nhưng nữ diễn viên khá dè chừng về kinh nghiệm vào bếp của cậu em chồng khi Hồ Việt Trung tự nhận bản thân mình cũng chỉ nấu được một vài món ăn đơn giản. 

Đối thủ của Lâm Vỹ Dạ - Hồ Việt Trung cũng ngang tài ngang sắc không kém chính là cặp vợ chồng “công chúa” Lâm Khánh Chi hiện đang gây bão mạng xã hội trong thời gian qua. 

Xuất hiện trên các phương tiện truyền thông bởi những triết lý hôn nhân được nhiều người đồng tình ủng hộ, Lâm Khánh Chi rạng rỡ nắm tay chồng đến với chương trình để chứng minh tài năng nấu nướng của chồng cũng như sự hiểu ý nhau tuyệt đối của cả hai. Không ngần ngại khoe ngay chiến tích của chồng, Lâm Khánh Chi hãnh diện chia sẻ hai vợ chồng vẫn hay giúp đỡ nhau trong việc nhà và món ăn chồng nấu cho nữ ca sĩ hài lòng nhất chính là món canh rong biển. 

Những tưởng với tình cảm thắm thiết đó, cặp đôi sẽ nắm chắc phần thắng trong tay. Vậy mà, chỉ mới bước vào cuộc chơi, Lâm Khánh Chi đã không giữ nổi bình tĩnh. Hai vợ chồng nữ ca sĩ đã không ít lần giận dỗi khi không hiểu ý nhau vì nàng chỉ đạo một đường còn chàng thì làm một nẻo. Thậm chí, “công chúa” Lâm Khánh Chi còn định ngừng cuộc chơi. 

Đặc biệt, trong tập này, các khách mời phải trải qua hai trò chơi vận động để giành lấy lượt mở rèm nhiều hơn nhằm có nhiều lợi thế hướng dẫn đồng đội trong hai thử thách. 

Đón xem Khi chàng vào bếp lúc 21g30 tối nay trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm