Bếp vui bùng vị - Tập 7

Lâm Vỹ Dạ chưa từng có tuần trăng mật với ông xã

Cưới nhau đã lâu, Hari Won chỉ đi du lịch riêng cùng Trấn Thành vỏn vẹn hai lần, trong khi Lâm Vỹ Dạ chưa từng có tuần trăng mật cùng Hứa Minh Đạt.

Tập 7 Bếp vui bùng vị chứng kiến cảnh đội Lâm Vỹ Dạ nhìn đối thủ ăn ngon miệng vì để thua trong phần mini game ở vòng 4. Khi thưởng thức bàn đại tiệc với rất nhiều món ngon châu Á, MC Trường Giang đã đưa ra chủ đề để mọi người cùng thảo luận: “Khi đi du lịch với người yêu, có nên dắt bạn theo cùng hay không?”. 

Đội Lâm Vỹ Dạ phải sử dụng chiến thuật để "xin ăn"

Hari Won tiết lộ những chuyến du lịch của mình và chồng thường có thêm rất nhiều người. Trong 4 - 5 năm cưới nhau, Hari Won và Trấn Thành chỉ đi du lịch riêng vỏn vẹn hai lần: “Đi một lần không phải là ít người mà toàn là 10 người trở lên không nha. Mà hướng dẫn viên là ai? Là em đó”. Hari Won cũng chia sẻ thêm thường có rất nhiều bạn đồng hành trong các chuyến du lịch Hàn Quốc và cô luôn giữ vai trò hướng dẫn viên.

Hari Won chia sẻ câu chuyện làm hướng dẫn viên du lịch cho ông xã

Lâm Vỹ Dạ lại làm mọi người bất ngờ khi tiết lộ từ trước đến giờ chưa lần nào đi du lịch riêng với Hứa Minh Đạt kể cả trong khoảng thời gian yêu nhau, thậm chí ngay cả tuần trăng mật cũng chưa hề có. Khi Trường Giang và mọi người thắc mắc, Lâm Vỹ Dạ cho rằng có lẽ chồng mình không cảm thấy thú vị với điều đó, ngay lập tức Hari Won thốt lên: “Chồng em không thú vị về em hay sao?”, câu nói của nữ ca sĩ làm mọi người cười ngả nghiêng, trong khi khổ chủ nín lặng không nói được câu gì. 

Lâm Vỹ Dạ dù có hai con, vẫn chưa biết tuần trăng mật là gì

Bên cạnh đó, ở cuối tập 7, chương trình đã hé lộ dàn khách mời cho tập tiếp theo là: Liên Bỉnh Phát, Hoàng Phi, Miko Lan Trinh và Yaya Trương Nhi với nhiều trò chơi và những pha nấu ăn vô cùng gây cấn hứa hẹn sẽ làm khán giả “cười đau ruột”. 

Bếp vui bùng vị - 20g thứ năm trên kênh HTV2. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm