Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 11

Lâm Vỹ Dạ bóc mẽ Chí Tài xài "đồ giả"

Dàn khách mời với đủ mọi lứa tuổi, màu sắc khác biệt sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập 11. Jun Vũ xinh đẹp thu hút mọi sự chú ý, Hồ Việt Trung thì “siêu lầy”, còn nghệ sĩ Chí Tài bộc lộ sự “thiên vị” của mình với vị khách mời nữ.

Chí Tài - Hồ Việt Trung - Jun Vũ là khách mời tập 11

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Jun Vũ thừa nhận cô đến đây với tinh thần “cọ sát” là chính. Mặc dù ở mùa trước từng là thành viên đội chủ nhà, Chí Tài vẫn… chấp nhận trở thành khách mời vì: “Nghe được tin có Jun Vũ tham gia”. Nam nghệ sĩ còn khẳng định: “Rất là thương Jun Vũ”, khiến cho tất cả mọi người, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ và Hari Won phải ghen tị. 

Khi MC Trường Giang yêu cầu mọi người hãy bắt cặp chọn đội, nghe đến tên Chí Tài, Hari Won ngay lập tức “né” vội. Lâm Vỹ Dạ cũng không chịu về đội của Chí Tài vì "không thích sự thương hại". Khi Chí Tài yêu cầu cô: “Hãy nhìn thẳng vào đôi mắt để thấy sự chân thật của anh”, Lâm Vỹ Dạ thẳng thừng bóc mẽ… cặp chân mày giả của nam nghệ sĩ. Mặc dù vậy, Chí Tài vẫn cố gắng giải thích, khẳng định cặp chân mày cùng nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Chí Tài khẳng định cặp chân mày của anh là "đẹp tự nhiên"

Tuy nhiên, Hồ Việt Trung và Jun Vũ “vô tình” phát hiện ra điểm khác thường là cặp chân mày bị lệch và thiếu sợi, khiến Chí Tài đành phải ngậm ngùi đổ lỗi cho... “make up ẩu”.

Trong một đoạn teaser hé lộ tập 11, khi các nghệ sĩ tham gia một trò chơi vận động, MC Trường Giang đã yêu cầu Chí Tài “so găng” cùng Jun Vũ. Mặc dù là bậc đàn anh và đầu chương trình đã bày tỏ sự ưu ái đặc biệt, nhưng Chí Tài tỏ ra rất quyết thắng, không chịu nhường nhịn Jun Vũ. 

Chí Tài quyết tâm phải thắng Jun Vũ

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm