KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4

Lâm Vỹ Dạ "bó tay" với Nhật Kim Anh

Với sự xuất hiện của "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - ca sĩ Nhật Kim Anh và Titi (HKT) đã mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái trong ngày cuối tuần.

Với phần mở đầu "ngộp thở" từ "thánh nói nhiều" Lê Dương Bảo Lâm, anh đã cho thấy khả năng nói không không cần nghỉ của mình và xứng danh với chức "Trùm livestream". MC Trường Giang đưa ra đề nghị: “Sắp tới, Mạc Văn Khoa sẽ mở thêm quán bún đậu nữa, tính mời Lê Dương Bảo Lâm livestream quảng cáo thì sao?”. Không ngần ngại, Dương Lâm lập tức báo giạ “3 tỷ 6” khiến Mạc Văn Khoa “sững sờ” vì không đủ tiền trả.

"Gia tộc Mỹ phẩm" trao đổi "giá cả" với "gia tộc Kỳ tài"

Khi được yêu cầu chọn đội, Dương Lâm gây bất ngờ khi “giành” lấy Hari Won. Bản thân nữ ca sĩ Hàn Quốc cũng e sợ: “Anh Lâm chơi gameshow còn từng đòi đổi MC, đòi đuổi em về Hàn Quốc mà…” Nhưng sau đó, cô lại thay đổi suy nghĩ: “Thôi về đội của Lâm để tăng vốn từ tiếng Việt”. MC Trường Giang ngạc nhiên vặn hỏi: “Ủa em ở với ai? Em ở với người “nuốt” 18 cuốn từ điển rồi mà vẫn thiếu vốn từ?”.

Hari Won về chung đội với Lê Dương Bảo Lâm để bổ sung kiến thức

Titi thì trông có vẻ hiền lành và cam chịu khi về chung với đội Mạc Văn Khoa - một người vừa phá vừa "chơi chẳng ra hồn", đến nổi Trường Giang vừa nhìn thấy cặp đôi liền nói: "Cặp này chơi kiểu gì cũng thua!".

Cặp đôi "thật thà" và cũng vì thế mà thua

Lâm Vỹ Dạ và Nhật Kim Anh là một cặp "oan gia ngõ hẹp". Ban đầu, Nhật Kim Anh muốn về đội Lâm Vỹ Dạ để có thể cùng nhau chơi ăn gian và giành chiến thắng, nhưng có vẻ mọi thứ đi theo chiều ngược lại. Cặp đôi đã có màn phối hợp không ăn ý dẫn tới… cãi lộn xuyên suốt phần thi. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở "cân nặng" của Lâm Vỹ Dạ và kỹ năng giữ thăng bằng kém của Nhật Kim Anh khiến cả hai chỉ có thể ném trúng đúng một trái banh vào rổ.

Lâm Vỹ Dạ chỉ còn biết lắc đầu: “Em quá thất vọng về đồng đội của mình. Chị ấy chẳng làm được cái gì cả, ngoài việc run”

"Kỳ tài thách đấu" - mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương