Là vợ phải thế:

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ từng yêu Anh Đức

Lâm Vỹ Dạ gần đây là cái tên quen thuộc được khán giả truyền hình yêu thích bởi lối diễn duyên dáng và hài hước. Đây là lần hiếm hoi mà Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng chồng là diễn viên Hứa Minh Đạt để kể về hành trình vượt cạn nhiều nước mắt.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng thần tượng chồng mình từ thuở 15-16 tuổi, và cô từng cãi nhau với diễn viên hài Anh Đức khi hai người còn yêu nhau, chỉ vì đang đi chơi thì dừng lại để ngắm poster có hình Hứa Minh Đạt.

Như một định mệnh, vài năm sau, Vỹ Dạ và Minh Đạt có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau qua những vở diễn chung rồi dần bén duyên nhau từ đó. Vì cảm giác muốn chung sống và sinh con với người đàn ông này mà Vỹ Dạ đồng ý kết hôn chỉ sau một năm yêu nhau. Cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ không chỉ toàn màu hồng, Vỹ Dạ từng bị trầm cảm sau sinh vì không có mẹ bên cạnh, còn gánh nặng kinh tế thì hoàn toàn phụ thuộc vào Hứa Minh Đạt.

"Là vợ phải thế" tập này còn đem đến cho khán giả câu chuyện của cặp biên đạo múa - vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc. Đôi bạn biết nhau từ năm 5-6 tuổi, nhưng phải trải qua 9 năm yêu nhau với rất nhiều thử thách thì họ mới về chung một nhà. Xuân Thảo từng "xua đuổi" Đình Lộc đi tìm tình yêu mới vì cô khó có con, nhưng phép màu đã đến với cặp đôi vàng làng múa chỉ vài tháng sau khi cưới. Thế nhưng câu chuyện sau khi Xuân Thảo sinh con mới thật lắm chông gai.

Đồng hành cùng câu chuyện "Mang thai và sinh con" của hai cặp vợ chồng nghệ sĩ là bác sĩ hotboy Vũ Quang, sự xuất hiện của anh chàng bác sĩ chuyên khoa sản đã làm rụng rời trái tim Việt Hương và Hari Won.

Đón xem Là vợ phải thế tập 9 lúc 21g30 thứ ba (5/6) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)