Đưa em về nhà - Tập 4

Lâm Vỹ Dạ bắn tiếng Anh như gió khiến Trường Giang - Hứa Minh Đạt “mắt tròn mắt dẹt”

Phần đối đáp bằng tiếng Anh như gió của Lâm Vỹ Dạ cùng màn “đu đưa xập xình” trên nền nhạc rap của Trường Giang và Hứa Minh Đạt, mang đến không khí vui như hội cho tập 4 "Đưa em về nhà".

Trong tập 4, "Đưa em về nhà" tiếp đón 3 người chơi “cực mặn” là Thu Trà, Thanh Tâm và Minh Đức (rapper EmD). Tham gia tập 4 của chương trình là sự xuất hiện của 2 tư vấn viên “một bụng kiến thức” - cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Thí sinh đầu tiên là một cô gái xinh đẹp hài hước – Thu Trà – đến cùng chồng và 2 người bạn. Khi được biết chồng của Thu Trà là con lai 2 dòng máu Việt – Hàn và sinh sống tại Mỹ, Trường Giang không ngần ngại “đá xoáy” Lâm Vỹ Dạ: “Tiếng Hàn đã có Dạ đây”, rồi ngay sau đó đề nghị cô nói… tiếng Mỹ. Nhưng điều này không thể làm khó được "cây hài" Lâm Vỹ Dạ.

Tiếp theo là thí sinh Thanh Tâm cùng 3 người em là sinh viên đại học. Anh Tâm đã khiến vợ chồng khách mời ngã ngửa với tiết lộ: “Mình có 6 đứa con. Cứ mỗi lần mình cãi lộn với vợ. Mình làm lành là lại ra một đứa". Ngay lập tức, "Mười Khó" lại buông lời châm chọc: “Tính ra Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cãi nhau có 2 lần ha”, và điều này vô tình trao cơ hội “phản kích” cho Lâm Vỹ Dạ.

Xuất hiện cuối cùng nhưng vô cùng ấn tượng là chàng rapper EmD – tên thật là Minh Đức – với mái tóc cam nổi bật. EmD đã “hâm nóng” bầu không khí của cả trường quay với ca khúc Lên xe anh đèo khiến Trường Giang và cặp đôi Dạ - Đạt được một phen "quẩy" tung nóc. 

Tập 4 "Đưa em về nhà" sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 15/11, trên kênh HTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm