"Gương mặt Truyền hình" Mùa 2

Lâm Lộ Lộ dừng bước

Tập 2 của "Gương mặt Truyền hình" mùa thứ 2 vừa lên sóng với thử thách loại trừ đầu tiên dành cho 21 ứng viên. Thí sinh nào sẽ thể hiện khả năng của mình và giành suất vào top 10?

Các thí sinh hào hứng bước vào thử thách đầu tiên (Ảnh: Fanpage chương trình)

Top 20 + 1 của "Gương mặt Truyền hình" mùa hai chính thức bước vào thử thách đầu tiên. Các bạn được chia thành từng nhóm và sản xuất nội dung chương trình theo chủ đề được giao. Sau đó, mỗi nhóm có 5 phút để trình bày trước bộ ba huấn luyện viên. Ba tiêu chí chấm điểm để chọn ra top 10 gồm: khả năng làm việc nhóm, khả năng phát triển phong cách cá nhân và khả năng dẫn dắt.

Nhóm thí sinh dẫn chương trình 60 giây

Nhóm thí sinh dẫn chương trình chủ đề Thể thao

Hai mươi mốt ứng viên được chia làm bốn nhóm với các chủ đề/chương trình ăn khách hiện nay của Đài Truyền hình TP.HCM như: chương trình 60 giây, Bạn muốn hẹn hò, Người bí ẩn và chương trình Thể thao. 

Nhóm thí sinh dẫn chương trình "Người bí ẩn"

Nhóm thí sinh dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Là những người xa lạ, chưa quen biết nhau, thử thách này quả là khó khăn cho các bạn. Kỹ năng làm việc nhóm là một trong những yếu tố tiên quyết trong thử thách này. Bên cạnh đó, dù là dẫn chương trình theo nhóm nhưng từng ứng viên phải thể hiện được cá tính, phong cách của mình để ghi dấu ấn trước ba mentor.

Ai sẽ giành quyền đi tiếp? Ai sẽ phải dừng lại? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn