Lâm Khánh Chi quyết chiến với Cát Tường

Năm khách mời nữ xinh đẹp đã đến với tập 6 - Giọng ca bí ẩn để giành cho mình những gương mặt tiềm năng. Chính vì vậy, một cuộc cạnh tranh không khoan nhượng đã diễn ra. Người đứng đầu không ai khác là "chị cả" Cát Tường và Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi tranh giành quyết liệt với đàn chị Cát Tường (Ảnh: Lê Nhân)

Dù đã có chồng, Lâm Khánh Chi vẫn khó “cầm lòng” trước vẻ đẹp của 4 nam thần ca sĩ xuất hiện trong chương trình. Gần 1 năm sống hạnh phúc sau đám cưới, Lâm Khánh Chi quyết định tái xuất, lập “hội chị em” đi ngắm trai đẹp tại “Giọng ca bí ẩn”. Tưởng chừng ngồi chung một chiến tuyến nhưng khi từng thí sinh xuất hiện, hội mỹ nhân lại “tranh đấu” kịch liệt để giành được người ưng ý về đội của mình.

Màn đánh giá giọng ca lạ lùng của Tường Vi

Dày dặn kinh nghiệm nhất phải kể đến diễn viên Cát Tường. "Chị cả" dường như là “đối thủ” nặng ký trong "cuộc chiến giành trai đẹp" với 4 mỹ nhân còn lại. Ngay phần chào đầu của 4 "giọng ca bí ẩn" (GCBA), các khách mời đã có những suy đoán "độc - lạ". Tường Vy chứng tỏ gout âm nhạc độc đáo khi cho rằng 4 giọng ca thơm mùi... cơm tấm, bánh bao, xúc xích và bắp xào.

Tài bắn cung "bách phát bách trúng" của GCBA đầu tiên đã khiến ba nữ khách mời đứng ngồi không yên (Ảnh: Lê Nhân)

"Giọng ca bí ẩn" đầu tiên ra mắt khách mời và khán giả với tài lẻ bắn cung "bách phát bách trúng". Tuy đã che mặt nhưng các nữ khách mời vẫn phát hiện được nét điển trai và lịch lãm của chàng trai đầu tiên. Tuy dành nhiều lời khen cho Giọng ca bí ẩn thứ nhất nhưng cả Sam, Tường Vi và Lâm Khánh Chi đều dành những điểm số khá khiêm tốn. Cuộc chiến thực sự chỉ dành cho Elly Trần và Cát Tường. Cuối cùng, giọng ca đầu tiên - người mẫu Lê Trung Cương - đã thuộc về Elly Trần với 9.500 điểm. Và anh chàng cũng đã xuất sắc nhận được sự yêu mến của khán giả với 95 điểm bình chọn.

Chàng trai thứ hai mang đến vẻ hiện đại và trẻ trung. Đặc biệt, anh chàng còn thể hiện vũ đạo nổi tiếng của thần tượng xứ Hàn khiến các nữ khách mời xao xuyến. Như vậy, Elly Trần đứng trước cơ hội đổi người mẫu Lê Trung Cương để tiếp tục thương lượng với GCBA thứ hai. Tuy nhiên, 95 điểm bình chọn mà khán giả dành cho Trung Cương là số điểm rất cao nên Elly Trần quyết định giữ anh chàng cho đến phút cuối. 

Sam kỳ vọng nhiều vào sự lựa chọn của mình với ca sĩ Minh Dũng

Nhận thấy tiềm năng từ Giọng ca bí ẩn thứ hai, Sam đã dùng 9.000 điểm để "chiêu mộ" anh chàng về với đội của mình. Sau phần thể hiện giọng ca của mình, Sam càng tin tưởng hơn về lựa chọn của mình. Anh chàng ca sĩ Minh Dũng cũng rất tự tin và mong chờ điểm số cao từ khán giả. Vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên diễn ra giữa Trung Cương và Minh Dũng sẽ có kết quả thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn