Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 93

Lam Chi "vụt sáng" trở thành "thiên tài"

Trong tập 93, khán giả sẽ được thấu hiểu một "chân lý" của cuộc đời thông qua Lam Chi, đó là muốn trở thành "thiên tài", chỉ cần có... "thần thái" là được.

Lam Chi của chúng ta bao năm nay vẫn "giấu nghề" đó thôi, chứ thực ra cô bé đích thực là một "thần đồng", một "thiên tài" mà mẹ Thám Hoa đã phát hiện ra, lúc cả nhà xem chương trình thể thao về nữ vận động viên Thúy Hiền, kiện tướng wushu của Việt Nam. Lam Chi với biểu cảm có thể nói là "thần thái ngút trời" khi... bắt chước theo cô Thúy Hiền đã làm cho cả nhà thích thú.

Và từ đó Thám Hoa đã lóe ngay ý tưởng sẽ cho Lam Chi đi học wushu, biết đâu sau này cô bé sẽ trở thành Thúy Hiền thứ hai thì sao?

Lam Chi - "Thúy Hiền đệ nhị" trong tưởng tượng của Thám Hoa

Nghĩ là làm, Thám Hoa đưa Lam Chi đến một lớp học wushu và nói với thầy giáo rằng, cô bé có tài năng bẩm sinh, nếu được rèn luyện thì sẽ là một vận động viên xuất sắc. Và đúng như Thám Hoa nói, Lam Chi vẫn rất "xuất sắc" trong việc biểu cảm thần thái, còn việc học wushu thì... đâu có quan trọng, thế nên mặc thầy dạy gì thì cứ dạy, Lam Chi chỉ làm đúng một động tác duy nhất.

Đương nhiên, thầy giáo wushu không dám nhận Lam Chi làm học trò, thế nhưng mẹ Thám Hoa nhất định rằng Lam Chi phải là thiên tài trong một môn thể thao nào đó, nên lần lượt cho cô bé tiếp cận với những môn thể thao "thời thượng" như đánh golf, múa ba lê, hay thậm chí là làm xiếc... Tuy nhiên tất cả đều... thất bại, vì Lam Chi đúng là không có năng khiếu gì ngoài... thần thái.

Lam Chi học đánh golf và kết quả cũng không mấy khả quan

Trong một diễn biến song song, Kỳ Quang đã cho mối tình Trạng Nguyên - Tâm Ý một câu chuyện khác, một hoàn cảnh khác bằng cách... viết tiểu thuyết.

 Chuyện tình Trạng Nguyên - Tâm Ý trong... tiểu thuyết của Kỳ Quang

Thế nhưng còn câu chuyện tình yêu của chính anh chàng thì sao? Mời khán giả theo dõi lại diễn biến tập 93 dưới đây sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 93:

Mai Anh
Đúng là một đôi - Tập 11

Đúng là một đôi - Tập 11

Lê Lộc phũ phàng từ chối nụ hôn của Hồ Đức Lợi
Tình yêu hoàn mỹ - Tập 2

Tình yêu hoàn mỹ - Tập 2

Được mẹ "bảo chứng" cho tình yêu, nữ sinh 20 tuổi vẫn bị Jsol từ chối