Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 119

Lam Chi và sức hút từ ngôi vị "lớp trưởng"

Sức hút của quyền lực quả thực là ghê gớm, và Lam Chi nhà chúng ta đã bị sức hút ấy làm cho "lu mờ" cả tâm trí, bất chấp tất cả để bước lên bục "danh vọng".

Đang yên đang lành, tự dưng cô giáo lại đòi bầu chọn... lớp trưởng, vô tình nổ ra mộc cuộc chiến mà trong đó, Lam Chi là người hăng hái nhất. Có vẻ sức hút từ ngôi vị "lớp trưởng" quá hấp dẫn khiến cho Lam Chi bất chấp tất cả, làm nhiều trò lố để có thể đạt được vị trí đó. 

Hàng loạt những câu chuyện bi hài đã diễn ra khi Lam Chi vận dụng tất cả những chiến lược của một... chính trị gia chuyên nghiệp, nào "vận động tranh cử hành lang", nào "hối lộ" cho các bạn trong lớp, nào cung cấp đồ ăn cho các "vệ tinh" nhằm chiếm lấy số phiếu khủng. Công cuộc vận động này cũng vô tình kéo theo Tâm Anh giúp sức vì nếu cô bé không thuận theo thì làm sao có thể sống yên được với Lam Chi?

Trong khi đó, các bạn trong lớp đã tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với những trò quá lố của Phan Đỗ Lam Chi, nhưng không có cách nào khác hơn, đành "chịu trận" cho đến khi cuộc bầu chọn chính thức diễn ra. Và kết quả thì làm cho mọi người thỏa mãn nhưng riêng Lam Chi thì không, (tất nhiên rồi).

Diễm My trong tập này còn thảm hại hơn tập trước, khi mà giới hạn chịu đựng về kinh tế của cô đã đến đáy tới nỗi không đủ tiền mua đồ ăn cho Herich nữa, nên dù rất đau lòng nhưng Diễm My cũng đành phải gửi Herich cho một người bạn... nuôi hộ vài hôm. Tuy nhiên, Diễm My không hề biết điều bất ngờ đang chờ mình phía sau...

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 119:

 

Mai Anh