Gia đình là số 1 - Tập 56

Lam Chi bất ngờ thân thiện với Tâm Anh

Vốn có mâu thuẫn từ trước, thầy Quyền thừa cơ hội chụp hình bêu rếu mối quan hệ lén lút giữa ông Tú Tài và bà Lệ Liễu. Lam Chi vì giữ lời hứa với Minh Ngọc đã chịu đựng không nói từ đồ đáng ghét với Tâm Anh.

Mở đầu tập phim là tình huống, ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn) vì mải mê trò chuyện cùng bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) trong lúc lái xe, đã xảy ra va quẹt với thầy Quyền (Bảo Trí). Trước đó, giữa ông Tú Tài và thầy Quyền từng xảy ra mâu thuẫn. Nhân cơ hội này, thầy Quyền đã lén chụp hình bêu rếu mối quan hệ lén lút giữa ông Tú Tài và bà Lệ Liễu khắp trường. Biết được điều này, nhà trường đã hủy hợp đồng cung cấp lương thực bên công ty ông Tú Tài khiến ông rơi vào cảnh khốn đốn. Để giúp “người tình” Tú Tài giành lại công bằng, bà Lệ Liễu bèn đem chuyện cũ thầy Quyền từng dở trò với mình ra uy hiếp… Và rồi cuộc chiến giữa hai người cũng có hồi kết, khi thầy Quyền đành chịu thua ông Tú Tài trong ngậm ngùi. 

Vốn dĩ ở chung nhà nhưng Lam Chi (bé Bảo Ngọc) luôn xem Tâm Anh (bé Thanh Hà) là con bé khó ưa và hay gọi đồ đáng ghét. Nhưng vì muốn được mua búp bê, Lam Chi bèn hứa với Minh Ngọc (Lương Thế Thành) sẽ thay đổi tật xấu. Khi nhìn thấy Tâm Anh ăn món sườn nướng của mình, trong lúc tức giận Lam Chi đã không giữ được lời hứa với Minh Ngọc “con không nói câu đồ đáng ghét, con không sống được”. 

Sitcom "Gia đình là số 1" phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Chí Hiếu