La La School - Thế hệ nhóm sáng tạo trẻ chinh phục mọi giới hạn

Sau thành công của mùa 1 - Học viện siêu sao với hơn 100 triệu lượt xem và kỷ lục đạt Nút Bạc YouTube chỉ sau 3 tuần ra mắt, phần 2 của series phim ca nhạc "La La School" đã chính thức lên sóng truyền hình.

La La School nhận giải tại POPS Awards 2017

La La School - Đem đến cái nhìn mới về “phim chiếu mạng”

Phim chiếu mạng/phim trực tuyến hay còn được gọi là web drama, là thể loại đã quen thuộc với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Do các sản phẩm thời kỳ đầu còn khá đơn giản nên khái niệm phim trực tuyến khiến nhiều người nghĩ đến những sản phẩm đầu tư vừa phải, dễ xem và cũng… dễ quên.

Tuy nhiên, thị trường giải trí kỹ thuật số ngày càng phát triển, dòng phim chiếu mạng ngày càng được đầu tư mạnh tay về kinh phí sản xuất, đồng thời có sự chuyên nghiệp trong các khâu từ kịch bản, diễn viên cho đến trang phục. Dự án phim học đường La La School chính là một minh chứng tiêu biểu.

Ngay từ khi khởi động, ê-kíp làm phim rất chú trọng đến khâu tuyển chọn diễn viên nhằm tìm được những gương mặt có khả năng về diễn xuất, vũ đạo và ca hát. Đồng thời, dự án cũng đòi hỏi sự chuẩn bị một “kho” các ca khúc và các màn vũ đạo ấn tượng nhằm "biến" series phim thành một “sân khấu” của những màn trình diễn đầy hứng khởi. Được biết, 25 tập phim ở phần 1 đã sử dụng đến 37 ca khúc sáng tác mới cũng như nhiều bài nhảy được biên đạo riêng cho phim. Một điểm cộng nữa góp phần vào sức hút của La La School là trang phục của diễn viên được đầu tư kỹ lưỡng, có stylist riêng tạo hình cho từng nhân vật.  

Các diễn viên trong phim "La La School"

La La School - Dự án chinh phục mọi giới hạn  

Ngay từ khi mới phát hành, La La School đã được đông đảo khán giả yêu mến và đón chờ. Ra mắt vào tháng 4/2016, kênh YouTube La La School chỉ mất 3 tuần để đạt được Nút Bạc YouTube. Hiện tại, kênh đã đạt xấp xỉ 1 triệu subscribers (người theo dõi) và sắp đạt Nút Vàng YouTube. 

Với những thành tích ấn tượng, La La School đã giành được giải thưởng Dự án giải trí đột phá trong lễ trao giải POPS Awards 2017 vừa diễn ra vào tối 17/1 vừa qua. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ các nhà sáng tạo trẻ tài năng và tâm huyết. 

Phần 2 của phim với tên gọi La La School - Đại chiến Underground đã chính thức lên sóng truyền hình HTV7, bên cạnh việc vẫn được phát hành đều đặn trên kênh YouTube. Có thể thấy, sự thành công và tình yêu của khán giả đã giúp La La School vượt ra giới hạn của một web drama để đến với truyền hình - một lĩnh vực vốn được cho là khắt khe hơn trong khâu chọn nội dung.

Phần 2 - Đại chiến Underground ngoài các gương mặt diễn viên đang được yêu thích từ mùa 1 như: diễn viên - ca sĩ Khánh Vũ KVD, Lê Chi, Nhi Katy, Lykio, Seven, Pinky, còn có sự góp mặt của nhóm nhạc P336, rapper Eight.D (thành viên nhóm nhạc The Air) và gương mặt mới Avin Lu. Điều này sẽ giúp cho “sân khấu” của La La School bùng nổ hơn với những màn biểu diễn và thi thố về âm nhạc và vũ đạo.    
Thanh Nhàn