Chạy đi chờ chi - Tập 2

Là 2 khách mời đầu tiên, Minh Hằng và Nam Thư bị "ném" xuống hồ

Sau khi được ưu ái đội mấn và diện trang phục công chúa Việt Nam, hai nữ khách mời Minh Hằng - Nam Thư rơi vào vòng vây rượt đuổi không khoan nhượng cùng 7 thành viên Chạy đi chờ chi.

Dù chỉ gói gọn trong vòng chưa đầy 30 giây nhưng các yếu tố “đinh” từ độ hóc búa của thử thách cùng những màn tranh đấu quyết liệt của 7 thành viên và các khách mời đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Trái với những biểu cảm hoang mang và có phần sợ hãi ở tập trước, không khí trong tập 2 lại ngập tràn tiếng cười vì dàn diễn viên đã quen với độ "lầy" và khoảnh khắc "lật mặt" của nhau.

Khách mời Minh Hằng đối mặt với thử thách dưới nước cùng Trấn Thành và Trương Thế Vinh

Khi bước vào các thử thách vận động của Running man Việt Nam, cả 3 công chúa trở thành bộ ba chiến binh hùng dũng tham gia vào cuộc đua thú vị. Màn đối đầu trực tiếp giữa Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng và Nam Thư hứa hẹn đầy bất ngờ khi cả 3 nàng công chúa đều bất chấp hình tượng để quyết chiến. Cú ngã để đời của Minh Hằng trong thử thách dưới nước là một trong những dấu ấn "cười ra nước mắt" không thể bỏ qua trong tập 2.

Hai khách mời nhành chóng hòa nhập với 7 thành viên, hết mình tham gia màn rượt đuổi cực kỳ căng thẳng nhưng không kém phần “gian lận” nhằm giành cơ hội trở thành người chiến thắng chung cuộc. Câu hỏi lớn được đặt ra “Sẽ tin được ai?” hứa hẹn màn “phản bội kinh điển” của Running man phiên bản gốc.

Tập 2 Chạy đi chờ chi lên sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy (13/4) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm