Kỳ tài thách đấu - Mùa 3

"Kỳ tài thách đấu" trở lại với đội chủ nhà mới toanh

Với sự thay đổi đặc biệt ở đội MC chủ nhà, đội hình cầm trịch tại mùa 3 "Kỳ tài thách đấu" sẽ do các nghệ sĩ: Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đảm nhận.

Các nghệ sĩ thuộc đội chủ nhà của "Kỳ tài thách đấu" mùa 3

"Kỳ tài thách đấu" là chương trình dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn.

Nghệ sĩ Trường Giang vẫn đồng hành cùng chương trình

Sau hai mùa tham gia, nghệ sĩ Trường Giang vẫn giành tình cảm cho "Kỳ tài thách đấu", khi đồng ý tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Anh cho rằng mùa 3 sẽ không phụ lòng mong chờ của khán giả bởi nhiều tiểu phẩm mới, trò chơi mới và nghịch lý mới xảy ra trong dàn khách mời và đội chủ nhà. 

Nam nghệ sĩ cũng người chủ động phối hợp với ê-kíp chương trình cùng các nghệ sĩ bàn bạc, lên đường dây ý tưởng cho từng tiểu phẩm kịch.

Các tiểu phẩm đặc sắc cùng dàn khách mời đình đám

Bên cạnh đó, Hari Won cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng thích thú và hồi hộp khi lần đầu đứng trong hàng ngũ đội chủ nhà tại "Kỳ tài thách đấu" mùa 3. Không giấu được độ phấn khích của mình, Hari Won đã làm hẳn một “tour” để khoe hậu trường sân khấu hoành tráng của chương trình. 

Thế nhưng, theo chân Hari Won, ngoại trừ biết thêm đội chủ nhà có thêm nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, thì khán giả chưa nhìn thấy điều gì mới. 

Thấp thoáng phía sau có phải là diễn viên hài Huỳnh Lập và Quang Trung?

Nếu bạn tò mò, hãy đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 15/9/2019.

Kha Đồng
Xem thêm