Kỷ niệm 10 năm bên nhau, Kiều Minh Tuấn đưa Cát Phượng nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc

Kỷ niệm 10 năm bên nhau, diễn viên Kiều Minh Tuấn đã đưa người yêu Cát Phượng đến Vĩnh Phúc để nghỉ dưỡng tại khu resort thuộc top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải được Designboom - tạp chí điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất thế giới về kiến trúc, thiết kế bình chọn là 1 trong 10 khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế năm 2014. Khu resort rộng 123ha nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm 9%. Phần rộng lớn còn lại là dành cho thiên nhiên và các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời.

Bảo tàng nghệ thuật ngoài trời lớn nhất phía Bắc mang tên "Art in the forest" là nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc và hội họa, được bố trí hài hòa với không gian thiên nhiên nơi đây. Các tác phẩm bố trí theo cụm, trải dài suốt hàng trăm hecta mang lại sự mới mẻ cho du khách và còn giúp các nghệ sĩ đưa những đứa con tinh thần của mình đến gần hơn với khán giả.

Cặp đôi còn ghé qua hồ Đại Lải - hồ nước nhân tạo đẹp thơ mộng của Vĩnh Phúc. Được biết trước đây, lũ thường kéo về gây thiệt hại lớn nên  người dân cải tạo, nạo vét thành hồ nước để trữ nước vừa điều tiết sinh hoạt của địa phương. Hồ Đại Lải không chỉ là nơi để du khách thưởng ngoạn không gian xanh mát của đất trời Vĩnh Phúc mà còn diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời như chèo thuyền kayak, đạp xe đạp nước...

Mời bạn tiếp tục theo dõi hành trình lãng mạn của Cát - Kiều cùng "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng lúc 17g10 ngày 15/4 trên HTV9.

Đan Quỳnh