17g25 thứ hai đến thứ sáu trên HTV9

Kỳ lân và cô Tiên thợ - Chương trình thủ công bổ ích cho các bé

Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào lúc 17g25 thứ hai, ngày 5/7 trên HTV9, với mong muốn giới thiệu cho các bạn nhỏ từ 9 đến 14 tuổi một món ăn tinh thần lành mạnh trong những ngày hè này.

Chương trình Kỳ lân và cô Tiên thợ gồm các nhân vật mang tính cách điệu nhưng tạo hình dễ thương phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đó là "Cô Tiên thợ" khéo tay và bạn "Kỳ lân" đáng yêu cùng nhau thực hiện những sản phẩm tự làm, có ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống.

Chương trình ra đời với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ không gian giải trí lành mạnh trong lúc ở nhà mà không cần phải chơi thiết bị điện tử. Mỗi chương trình thủ công sẽ giúp các bạn nhỏ rèn luyện thêm óc quan sát, tăng tính thẩm mỹ, rèn trí não và tăng khả năng vận động tinh thần. Qua đó, những ngày hè "giãn cách" của các bạn sẽ thêm thú vị và ý nghĩa.

Bên cạnh việc theo dõi chương trình, các em thiếu nhi còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình khi tương tác qua kênh fanpage HTV Kids và tham gia các "minigame". Còn chờ gì nữa? Hãy cùng đón xem Kì lân và cô Tiên thợ vào lúc 17g25 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ 5/7/2021.

Đan Quỳnh (Ảnh: Ban Thiếu nhi)