Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 2

Kỳ Duyên: "Vừa đẹp vừa xinh vừa thông minh, đâu dễ bị lừa"

Đó chính là câu đáp trả đầy hài hước của Kỳ Duyên dành cho đội Việt Hương, và tập 2 của Ca sĩ bí ẩn đích thực là một cuộc rượt đuổi đầy ngoạn mục của cả hai đội với cái kết đầy bất ngờ.

Vừa xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, nam ca sĩ Vũ Hà và siêu mẫu Hồng Xuân đã làm cho khán giả của cả trường quay được một phen cười nghiêng ngả, bởi vì Vũ Hà dù đã mang giày độn nhưng vẫn "không nghĩa lý gì" so với chiều cao của Hồng Xuân. Bên cạnh đó cặp đôi Chí Tài và Việt Hương cũng không chịu lép vế, cả hai cùng mặc trang phục màu... xanh chuối rực rỡ, khiến cho MC Kỳ Duyên không tiếc lời trêu chọc, và đặt tên ngay cho đội là "tắc kè xanh".

Hấp dẫn ngay từ bài hát đầu tiên, bài hát  "Nếu em được lựa chọn", cả hai đội đã có những tranh luận đầy máu lửa, ba cô gái mỗi người một vẻ, chỉ có thể dự đoán qua hình thể, cách cầm micro hay từng cử chỉ nhỏ đều không lọt ra khỏi "mắt xanh" của các vị chủ nhà. 


Chí Tài với kinh nghiệm đã từng tham gia qua nhiều mùa, dự đoán người bí ẩn số 1 là ca sĩ, còn Kỳ Duyên sau một hồi phân tích rất chuyên nghiệp thì đã thuyết phục được đồng đội chọn người bí ẩn số 2. Và cả hai đội đã chính xác trong phần lựa chọn khi cô gái số 3 lộ diện là diễn viên Trúc Anh, người đã "nhìn anh Chí Tài là có cảm hứng" để hát bài Anh cứ đi đi.

Đến bài hát thứ hai "Xin gọi nhau là cố nhân", ba chàng trai bí ẩn còn gây thêm "khẩu chiến" nảy lửa hơn cho cả hai đội, với tạo hình cùng diễn xuất "chuyên nghiệp" để tung hỏa mù nhằm đánh lạc hướng. Cuộc tranh luận trở nên hấp dẫn khi cả hai đội đều lựa chọn cùng một người, mà người đó lại là chàng trai gây tranh cãi nhất. 

Cuối cùng vì thích màu xanh chuối nên anh chàng bí ẩn số 5 đã chọn về đội của Việt Hương - Chí Tài - Vũ Hà, và đội Kỳ Duyên - Ngọc Sơn cùng Hồng Xuân hài lòng với sự lựa chọn là chàng trai số 4. Và thêm một lần nữa cả hai đội đều chính xác khi người bí ẩn số 6 không phải là ca sĩ, anh chàng làm nghề kinh doanh và rất thần tượng ca sĩ Ngọc Sơn.

Đến đây thì cuộc tranh tài đã vô cùng gay cấn, ở vòng tiếp theo, đội của Việt Hương đã rất khó để lựa chọn, giữa anh chàng số 5 và cô gái số 1 cùng trình bày ca khúc "Ảo ảnh" và cùng... diễn lố như nhau, thì Chí Tài cùng Vũ Hà cũng đồng tình để chọn người diễn lố hơn, đó là anh chàng số 5, nhưng không ai ngờ rằng cô gái số 1 chẳng những là ca sĩ, mà còn là ca sĩ chuyên hát nhạc dân ca âm hưởng Huế. 

Trong khi đó ở đội bên kia, cô gái bí ẩn Ánh Duyên đã trình bày bài hát Phận tơ tằm cực kỳ thổn thức, và câu chuyện xúc động kèm theo đó cũng khiến cho người nghe đong đầy cảm xúc.

Trước khi công bố kết quả cuối cùng, ca sĩ bí ẩn thứ 7 bất ngờ xuất hiện làm cho cả trường quay muốn nổ tung, đó chính là Puka với bài hát Lần đầu nói dối, chẳng những có giọng hát "ngang quý hiếm", mà biểu cảm cùng diễn xuất của Puka cũng khiến cho Việt Hương phải bó tay, còn sân khấu thì ngập tràn tiếng vỗ tay cổ vũ.

Giây phút nhí nhố của các khách mời

Và kết quả của cả hai đội trong tập 2 thật bất ngờ khi lựa chọn của họ đều chính xác, ở đội của Kỳ Duyên, Ngọc Sơn và Hồng Xuân là ca sĩ Văn Hương, nổi tiếng trên mạng xã hội với những làn điệu dân ca và cải lương, còn người được lựa chọn của đội Việt Hương - Ngọc Sơn và Vũ Hà là chàng trai Trần Minh Dũng, ca sĩ tự do.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3, được phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Ca sĩ bí ẩn tập 2:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)