Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 1

Kỳ Duyên - Việt Hương "đối đầu" gay cấn

Tập mở đầu cho Ca sĩ bí ẩn mùa 3 đã mang đến cho khán giả không chỉ những nụ cười, những tình huống hài hước của các khách mời, mà còn có một cú twist cuối vô cùng bất ngờ thú vị dành cho Hứa Minh Đạt.

Khởi động mùa 3, khách mời trong tập đầu tiên của Ca sĩ bí ẩn là Hứa Minh Đạt và Tú Vi, cùng với Ban bình luận vô cùng sắc sảo, cả hai đều bắt nhịp rất nhanh và mang đến cho khán giả hàng loạt những tình huống hài hước. Nếu Tú Vi có vẻ dịu dàng của một bà mẹ trẻ thì Hứa Minh Đạt lại khiến khán giả phải cười nghiêng ngả, vì anh có vẻ quan tâm "bất chấp" đến những thí sinh nữ của chương trình. 

Vừa xuất hiện, Kỳ Duyên đã "gây hấn" với Việt Hương ngay từ những giây phút đầu tiên của chương trình, cô chắc chắn ngày hôm nay đội mình sẽ thắng chỉ vì... trang phục của đội Kỳ Duyên cùng Ngọc Sơn là màu đỏ thay vì "đen thui" như trang phục của Việt Hương và Chí Tài.


Ban bình luận với hai màu chủ đạo đỏ - đen

Mở đầu chương trình là bài hát Khổ vì yêu nàng, được trình diễn bởi ba chàng trai. Ngay sau khi kết thúc bài hát, Kỳ Duyên đã "nổ" phát súng đầu tiên, nữ MC đưa ra nhận định về anh chàng số 2 có một mái tóc rất lãng tử, nếu chỉ để lên chương trình thì có lẽ không ai chịu khó hy sinh đi nhuộm cả một mái tóc, hơn nữa, anh chàng này cũng có những bước nhảy điêu luyện dứt khoát hơn hai người còn lại, và thêm một điểm đó là trang phục mà anh chàng mặc rất thời trang, khả năng anh chàng này là ca sĩ rất cao. Ý kiến này cũng được Ngọc Sơn rất đồng tình. Trong khi đó, Chí Tài lại khác ý kiến với hầu hết ban bình luận khi anh quyết định chọn anh chàng số 3 theo cảm tính của mình. 

Khổ vì yêu nàng

Đến với Ca sĩ bí ẩn, đây là cuộc chơi không chỉ vận dụng kiến thức về âm nhạc, hình thể mà đôi khi ban bình luận còn bị chương trình "tung hỏa mù" làm cho rối trí, vì vậy đòi hỏi họ phải có óc quan sát cực kỳ nhạy cảm, với con mắt nhìn và đôi tai cảm nhận để tìm ra được ai mới là ca sĩ thật sự.

Kỳ Duyên bình luận sắc sảo

Đến bài hát thứ hai, Nắng lên xóm nghèo, Việt Hương là người đưa ra ý kiến đầu tiên, bằng con mắt quan sát của mình, cô cho rằng cô gái thứ tự số 6 đã mang một đôi giày không phù hợp, trong khi đôi giày của cô gái số 4 thì lại rất chuyên nghiệp, và cô gái này cũng nhảy rất chắc nhịp, điều này nhận được sự ủng hộ từ Tú Vi.

Việt Hương - Chí Tài cũng không thua kém

Lần này thì hầu hết các vị chủ nhà của cả hai đội dường như rất đồng thuận với nhau và chọn cô gái số 4 là ca sĩ. Chính vì vậy người được chọn để trình diễn là cô gái số 6, và cả trường quay được một phen bất ngờ vì người đó chính là Đặng Thanh Ngân, Á hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Ngọc Sơn dùng con mắt "nhà nghề" để đưa ra nhận định

Sau vòng đầu tiên, mỗi đội đã lựa chọn được hai người bí ẩn là quyết định cuối cùng phân thắng bại. Ở vòng tiếp theo, sau hai bài hát Cỏ úaGặp nhau làm ngơ thì hai đội đã bắt đầu có những cảm xúc trái chiều, khi đội của Việt Hương, Chí Tài cùng Tú Vi đã thành công trong việc loại đúng chàng trai Sơn Khalai không phải ca sĩ, trong khi đó thì bên kia "chiến tuyến", Kỳ Duyên, Ngọc Sơn cùng Hứa Minh Đạt đã loại nhầm ca sĩ Tina Ngọc Nữ. 


Theo format mới của chương trình, người bí ẩn số 7 sẽ xuất hiện và cất giọng hát để cả hai đội có thể quyết định lại. Trong khi đội của Kỳ Duyên quyết định giữ nguyên lựa chọn của đội mình là người bí ẩn số 2, thì đội của Việt Hương cũng không thay đổi quyết định chọn người số 5. 

Và cái kết của cả hai đội thật bất ngờ khi không đội nào chọn được đúng ca sĩ bí ẩn, vì người bí ẩn số 2 chính là Trần Anh Huy - diễn viên và MC, còn người bí ẩn số 5 lại chính là Nam Anh, người mẫu, chị của Nam Em. Tuy nhiên, cú twist cuối cùng của tập 1 mới làm cho cả trường quay bất ngờ, khi người bí ẩn số 7 thực ra là... Lâm Vỹ Dạ, bà xã của Hứa Minh Đạt. Cô chia sẻ rằng do thấy chồng quá "mê gái" nên cô quyết định phải xuất hiện để... dằn mặt chồng, và lúc này trên sân khấu, Hứa Minh Đạt cũng chẳng còn biết nói gì thêm ngoài việc... cười.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn, được phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 1:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)