Kẻ sát nhân cô độc - Tập 18

Kinh ngạc chân tướng kẻ tòng phạm

Kẻ đứng sau cuộc tấn công Thượng úy Luân không phải Trọng, mà là một Chris Lê trẻ hơn. Và kẻ đó, không ai khác, lại chính là hung thủ gây ra cái chết của Ái Hương - mối tình đầu cũng là vết thương tâm lý sâu nặng nhất của Hoàng!

Diễn biến mang tính bước ngoặt này có trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 18, vừa được phát sóng lúc 22g tối qua (26/11) trên kênh HTV9. Tập phim mở màn bằng cuộc vây bắt Sáu Cần đầy hấp dẫn. Điều thú vị nhất trong những thước phim này có lẽ là khán giả được đồng hành cùng các trinh sát, những người hóa thân thành thợ điện, người khuân vác, thậm chí cả các nữ trinh sát giả dạng... đánh ghen được cài cắm quanh khu vực có nghi phạm. Tất cả đều diễn ra như thật trước con mắt Sáu Cần, khiến hắn dù có dự cảm bị theo dõi song không thể đưa ra phán đoán. 

Thời điểm đến, nhận lệnh của sếp Thái, cuộc vây bắt diễn ra chóng vánh với màn đánh đấm vô cùng mãn nhãn. Sáu Cầm cuối cùng cũng lọt lưới và đàn em của hắn cũng chung số phận. Từ đầu mối Sáu Cần, đội K13 lần ra được những đáp án không ngờ đến. Theo lời khai của y, người đứng đằng sau vụ tấn công Thượng úy Luân rút cuộc lại không phải Trọng, mà là một kẻ khác - một Chris Lê trẻ tuổi hơn. K13 cũng vô tình lật ra một đường dây buôn bán thuốc "Ảo diệu" do Sáu Cần cung cấp cho các nơi ăn chơi. Điều đáng nói ở đây là, nguồn thuốc hắn có lại do Chris Lê cung cấp. Sáu Cần kể: "Nó không bao giờ đếm tiền, đôi khi còn giao dư thuốc nữa!". 

Ở một diễn biến khác, Tùng đóng kịch nhằm giúp Luân... trốn viện. Nga - em gái của Trung úy Nghi - theo yêu cầu của Luân, đã bắt đầu gia nhập nhóm Facebook có liên quan đến kẻ sát nhân và được một nick lạ tiếp cận. Tuyến truyện này sẽ tiếp diễn như thế nào và dẫn người xem đến  điều gì? "Kẻ sát nhân cô độc" tập 18 kết thúc bằng một diễn biến đầy quan trọng. Triết vật vã lên cơn vì nghiện một loại thuốc ảo giác thì Trọng và tòng phạm xuất hiện. Sau khi tiếp thuốc cho Triết, Trọng đã thì thầm giao nhiệm vụ cho cậu ta, phải phát tán một video rất quan trọng trong trường đại học. Video đó chứa nội dung gì? Sẽ gây ảnh hưởng như thế nào? Cùng lúc đó, gương mặt kẻ tòng phạm hiện ra trong tranh tối tranh sáng. Hắn chính là kẻ có mặt tại hiện trường cái chết của Ái Hương, người yêu của Hoàng! 

"Kẻ sát nhân cô độc" ngày càng hấp dẫn và kịch tính. Phim sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 22g thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm