Muôn kiểu làm dâu

Kim Tuyến - Lương Thế Thành cùng "bù đắp" cho mất mát của NSND Kim Xuân

Chỉ với một hành động nhỏ của Andy (Lương Thế Thành), Minh Anh (Kim Tuyến) đã khóc nức nở vì cảm động. Mặt khác, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) bắt đầu thấy khó chịu trước những cử chỉ “thân mật” của Hoàng Bách (Khánh Ngô).

Không muốn chú Tâm (Đinh Quốc Cường) tiếp tục làm phiền bà Vân (Phương Dung), Minh Anh đã mời Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) cùng chú Tâm dùng bữa để nói chuyện ba mặt một lời. Thế nhưng không ai ngờ, chú Tâm lại bất ngờ gọi thêm Andy ra nhằm tiết lộ bí mật của bà Vân. Tuy nhiên, Andy đã được Bảo Dương kể cho nghe hết toàn bộ sự thật nên đã bình tĩnh "đón đầu" chú Tâm khiến ông mất mặt bỏ đi. Mọi người có mặt đều ngỡ ngàng, Minh Anh khóc nức nở vì chồng biết chuyện nhưng vẫn thông cảm cho hai mẹ con của cô.

Minh Anh giờ đây đã không còn lo lắng khi đối mặt với Andy. Cửa ải lớn nhất chính là làm sao để bà Minh (NSND Kim Xuân) tha thứ cho bà Vân khi mọi chuyện được hé lộ. Trong thời gian tới đây, Minh Anh cùng Andy sẽ làm mọi cách để bù đắp “tổn thất” cho bà Minh suốt bao năm qua. Minh Anh hứa sẽ trở thành một nàng dâu ngoan hiền, sinh cho gia đình một đứa bé ngoan sau khi sức khỏe của bà Vân ổn định. Trong khi đó bà Minh vẫn chưa thể biết được sự thật, tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh các con. Nhưng nếu một khi chuyện vỡ lẽ, liệu rằng bà Minh có trách các con vì đã giấu mình?

Bà Minh vẫn không nguôi nỗi đau năm xưa, dù Andy giờ đã trở về với gia đình

Ở một diễn biến khác, vì sự thay đổi của bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) cùng Thanh Bình (Ngọc Thuận) mà Tú Uyên đã trở nên xiêu lòng, vương vấn tình xưa nghĩa cũ. Dù đã chấp nhận tình cảm của Hoàng Bách, nhưng cô lại né tránh, khó chịu trước những cử chỉ thân mật mà anh chàng này dành cho mình. Vòng xoay lẩn quẩn trong mối tình tay ba giữa Tú Uyên, Hoàng Bách và Thanh Bình làm cách nào để gỡ rối?

Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 95 Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 30/3/2020 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh