Muôn kiểu làm dâu

Kim Tuyến dọn khỏi nhà chồng sau màn “trả treo” khốc liệt với NSND Kim Xuân

Quá thất vọng với mẹ chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) quyết định dừng cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Trái ngược với cô bạn thân, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) dần tìm lại được hạnh phúc cho mình.

Minh Anh luôn cố gắng nhẫn nhịn sự ghẻ lạnh của bà Minh (NSND Kim Xuân) như để bù đắp cho lỗi lầm của mẹ mình là bà Vân (Phương Dung). Tuy nhiên, sự chịu đựng đấy lại “bùng nổ” khi bà Minh có ý định chia rẽ mẹ con Minh Anh. Dù đã cố gắng nhẹ nhàng khuyên nhủ Minh Anh, nhưng càng làm thế lại càng khơi dậy sự kích động trong lòng cô. Andy giờ đây đứng giữa một bên hiếu và một bên tình, thật sự quá khó xử.

Có lẽ chính vì thái độ của Andy, cộng thêm bệnh tình của bà Vân, Minh Anh đã vội vàng quyết định dừng cuộc hôn nhân của mình. Mọi việc giống như cuộn len rối tìm mãi không ra nút tháo. Là một bác sĩ tâm lý giỏi, nhưng Andy giờ đây lại lâm vào cảnh bế tắc, không biết làm gì để cứu vớt cuộc hôn nhân đang bên bờ sụp đổ. Điều duy nhất anh làm chính là mặc kệ sự lạnh nhạt của Minh Anh, lặng lẽ làm tất cả mọi thứ cho cô.

Minh Anh quyết định ra đi khiến cho Andy thêm đau lòng và khó xử

Nếu chuyện tình cảm của cô bạn thân Minh Anh đang trên vực thẳm và chưa tìm ra hướng giải quyết, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) đang dần tìm lại được hạnh phúc. Quyết định dừng lại với Bách (Khánh Ngô) để giữ tình bạn, Tú Uyên không tránh khỏi những cảm xúc hụt hẫng cho một mối quan hệ đã từng khiến cô rất hạnh phúc. Việc tình cờ gặp lại Thanh Bình (Ngọc Thuận) trong mưa đã khiến cho Tú Uyên sống lại những tình cảm đẹp với chồng cũ. Tú Uyên dần dần mở lòng đón nhận Thanh Bình thêm một lần nữa sau tất cả mọi việc đã xảy ra. 


Tú Uyên và Thanh Bình sẽ về lại bên nhau?

Mời quý vị đón xem đoạn kết của các nhân vật trong tập 103 (tập cuối) Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 13/4/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh