Muôn kiểu làm dâu

Kim Tuyến đau khổ trước sự thật về Phương Dung được phơi bày

Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) nhờ thám tử bóc trần sự thật “cái thai” của Minh Châu (Hồ Bích Trâm). Mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) tìm ra được sự thật chính bà Vân (Phương Dung) là người đã bắt cóc Andy (Lương Thế Thành) năm xưa.

Minh Châu đã lộ bộ mặt thật trước mẹ con Thanh Bình

Dựa dẫm vào việc mang thai để “trói buộc” Thanh Bình cùng bà Thúy, nhưng Minh Châu lại không nghĩ đến “gừng càng già càng cay”. Bà Thúy sớm đã phát hiện vấn đề ở Minh Châu nên đã mướn thám tử theo dõi cô. Chứng kiến cảnh Minh Châu nói láo không ngượng miệng, bà Thúy tức giận kêu thám tử mình đã mướn theo dõi Minh Châu từ trước, tới nhà vạch trần toàn bộ sự thật. Mặc cho Minh Châu liên tục kêu oan, bà Thúy vẫn không muốn nghe bất kỳ lời giải thích nào, đuổi cô “cút” ra khỏi nhà ngay.

Trước đó, Minh Anh (Kim Tuyến) đã được Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) tiết lộ toàn bộ sự thật về chuyện xưa khi bà Vân còn làm điều dưỡng, đã bỏ lầm một bé sơ sinh lấy tiền chữa bệnh cho chồng. Bà Vân còn đang tìm cách che giấu con gái, thì Minh Anh đã tự tìm hiểu và biết hết tất cả mọi chuyện. Hóa ra chính mẹ cô đã hại Andy thất lạc gia đình từ khi lọt lòng, khiến bà Minh (NSND Kim Xuân) phải sống dằn vặt suốt hơn 30 năm trời. 

Minh Anh vừa buồn vừa lo khi sự thật về mẹ mình được phơi bày

Về phía Tú Uyên, cô bắt đầu cảm nhận được những tình cảm chân thành mà Hoàng Bách (Khánh Ngô) dành cho mình và bắt đầu mở lòng với anh. Chính vì vậy, khi gặp cô bạn thân Hoàng My (Quỳnh Châu), cũng chính là chị gái của Bách, Tú Uyên cảm thấy bối rối và ngượng ngùng. Tuy nhiên với tính tình vô tư, Hoàng My vẫn chưa phát hiện ra những thay đổi trong mối quan hệ giữa Uyên và Bách. Liệu tình cảm vừa chớm nở của họ có thể đơm hoa kết trái?

Tú Uyên đã mở lòng với Hoàng Bách

Mời quý vị cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Muôn kiểu làm dâu, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh