Muôn kiểu làm dâu

Kim Tuyến đắn đo hé lộ sự thật “động trời” về thân thế của Lương Thế Thành

Andy (Lương Thế Thành) cắn rứt lương tâm vì không hiểu được tâm tình của Minh Anh (Kim Tuyến). Mặt khác, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) tự tay chuẩn bị món ăn yêu thích cho Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Minh Anh đang hoang mang tột độ trước quyết định quan trọng

Từ trước đến nay dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, vợ chồng Andy – Minh Anh vẫn luôn chia sẻ với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên với chuyện năm xưa bà Vân (Phương Dung) từng bỏ lầm Andy, khiến anh thất lạc gia đình 30 năm thật sự rất khó nói nên lời. Minh Anh vì chuyện đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Vốn là một bác sĩ tâm lý nhưng giờ đây Andy lại đang rất khó chịu vì không hiểu được tâm sự ở chính người vợ của mình.  

Cũng do biết được tình hình bệnh của bà Vân đang chuyển biến xấu, Andy đã hẹn gặp Minh Anh ăn trưa để nói chuyện. Minh Anh khi nhận được lời mời của chồng liền đồng ý, dự định hé lộ toàn bộ sự thật về chuyện năm xưa cho Andy nghe. Nào ngờ khi nghe tin bệnh tim của bà Vân có khả năng tái phát trở lại, Minh Anh đã vô cùng lo lắng, quyết không hé lộ chuyện xưa để cả hai yên tâm chữa trị bệnh cho mẹ. Chính bởi chuyện năm xưa đã khiến vợ chồng Minh Anh – Andy ngày càng xa cách. 

Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) bắt đầu mở lòng với Tú Uyên, nhưng điều này có quá muộn?

Ở một diễn biến khác, đúng vào ngày giỗ ba của Thanh Bình, Tú Uyên đã tự tay chuẩn bị một giỏ trái cây gửi sang nhà, xem như đáp lễ lại chuyện lần trước Thanh Bình về quê phụ ba mẹ cô làm giỗ. Vì cảm kích trước tấm lòng của Tú Uyên, bà Thúy đã tự tay chuẩn bị món gà bó xôi mà cô thích nhất, kêu Thanh Bình mang đến cho Tú Uyên. Giờ đây bà Thúy đã thay đổi rất nhiều, tâm lý và hiểu chuyện hơn xưa. Thế nhưng có phải đã quá trễ khi Tú Uyên đã bắt đầu có tình cảm với Hoàng Bách (Khánh Ngô)?

Tú Uyên đã chấp nhận tình cảm của Hoàng Bách, trước sự săn đón của chồng cũ, liệu cô có động lòng?

Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 91 Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 23/03/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh