Ai là số 1? - Tập 2

Kim Tử Long lên núi Tà Lơn học... thủ công xếp giấy

Với sự trở lại của NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và gương mặt mới Quang Trung, Biệt đội xếp hạng “lầy lội vô hạn, chiêu trò vô biên” hứa hẹn tiếp tục khiến MC Trường Giang "bấn loạn".

Biệt đội xếp hạng tập 2

Hóa thân thành các bậc thầy vô cùng “am hiểu” về lĩnh vực thủ công, Biệt đội xếp hạng ngay khi chào sân đã vội vàng PR "bung nóc" về bản thân. 

NSƯT Kim Tử Long khẳng định mình được đào tạo hẳn hoi, anh khiến khán giả một phen té ngửa, khi hé lộ môn xếp giấy mà mình sắp trình diễn được “thu thập và học trên núi Tà Lơn”. 

Kim Tử Long lên hẳn núi Tà Lơn học... xếp giấy

Chưa kịp tung tuyệt chiêu, Kim Tử Long đã bị Mai Tiến Dũng "cướp sóng". Cùng chung số phận với Kim Tử Long, anh lập tức bị “lấn át” bởi chị em nhà xếp giấy Thúy Ngân – Diệu Nhi. Kế tiếp là Quang Trung với màn bán hàng online bất chấp.

Quang Trung bán hàng online bất chấp

Không kém phần sôi động chính là màn lộ diện của 5 tài năng bí ẩn trong tập 2: Quang Vinh, Phạm Hoàng, Bích Nguyễn, Văn Nghiệp và Thanh Thương.

Xuất hiện cùng tà áo dài và trái bóng bên người, nhân vật Thanh Thương đã khiến Biệt đội tò mò với lời giới thiệu khá bí ẩn: “Các bạn nghĩ tôi là ai?”. 

Đến với phần giới thiệu “sở thích của tôi là cắt, đam mê cũng là cắt. Mọi người hay gọi tôi là cắt cắt cô cô” của nhân vật Bích Nguyễn, đã làm cho Diệu Nhi vô cùng hoang mang.

5 tài năng bí ẩn của tập 2

Mỗi nhân vật đặc biệt đều mang đến màu sắc riêng và che giấu tài năng của mình? Vậy câu hỏi xếp hạng của tập 2 là gì? Cả biệt đội có thể hoàn thành nhiệm vụ “chọn người xếp hạng” hay không? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm
Thanh xuân tỏa sáng

Thanh xuân tỏa sáng

Bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi
Việt Nam tươi đẹp - Tập 102

Việt Nam tươi đẹp - Tập 102

Dương Lâm, Huỳnh Lập đón năm mới cùng người dân tộc Tày