Nữ hoàng quyến rũ - Tập 3

Kim Thành và Thiếu Lan nổi bật trong vai trò thủ lĩnh

Thử thách chụp ảnh cùng Dustin một lần nữa đã làm nổi bật bản lĩnh của Kim Thành - nhóm Xanh Dương, Thiếu Lan - nhóm Xanh Lá, đối nghịch lại là sự lúng túng của nhóm Vàng và Đỏ.

Theo quy định, 4 cô gái trong nhóm Nguy hiểm màu Đỏ nếu không trở thành đội chiến thắng sau 3 thử thách thì bắt buộc một trong 4 thành viên phải bị loại. Kỳ tích đã không xuất hiện với nhóm Đỏ khi Ngọc Dung, Hồng Thủy, Mỹ Linh và Trâm Anh đều không được đánh giá cao trong cả 3 thử thách: khiêu vũ, thiết kế thời trang và tạo mẫu ảnh.

Nhóm Nguy hiểm màu Đỏ (từ trái sang): Hồng Thủy, Trâm Anh, Mỹ Linh và Ngọc Dung

Nhóm Xanh Dương của Kim Thành, Ngân Hòa, Huyền Thạch và Kim Anh phối hợp ăn ý trong Thử thách chụp ảnh

Trong khi đó, Kim Thành, Kim Anh, Thiếu Lan liên tục "ghi điểm" với Ban giám khảo, đặc biệt là trong thử thách Thiết kế thời trang. Khả năng sáng tạo nhanh nhạy và làm việc nhóm của hai đội: Xanh Dương của Kim Thành và Xanh lá của Thiếu Lan cũng vượt trội so với các nhóm khác. 

"Thủ lĩnh" Thiếu Lan chủ động sáng tạo những kiểu tạo dáng ảnh ấn tượng cho cả nhóm

Sự lựa chọn cuối cùng của Ban Giám khảo: Lee Nguyễn và Quốc An chọn 4 cô gái nhóm Xanh Dương của Kim Thành; riêng Dustin chọn đội Xanh Lá của Thiếu Lan - những cô gái truyền cho anh nguồn năng lượng thoải mái trong thử thách chụp ảnh. Nhận được hai sự bình chọn từ Ban Giám khảo, đội Xanh Dương gồm 4 cô gái: Kim Thành, Huyền Thạch, Ngân Hòa và Kim Anh đã trở thành đội chiến thắng sau 3 thử thách đầu tiên.

Bố cục theo ý tưởng Cô dâu chạy trốn của nhóm màu Vàng chưa chinh phục được Ban Giám khảo

Nhóm Nguy hiểm đối mặt với khả năng bị loại

Việc chọn người chiến thắng vẫn dễ dàng hơn là công bố người bị loại. Nếu sự lựa chọn loại của Ban Giám khảo là Hồng Thủy thì Trâm Anh lại chính là người không nhận được sự ủng hộ từ các cô gái cùng nhóm. 

Hồng Thủy tự tin mình bản lĩnh hơn Trâm Anh

Đứng trước nguy cơ bị loại, Hồng Yến đã thành công khi thuyết phục Ban giám khảo giữ mình lại, trong khi cô gái nhút nhát Trâm Anh hoàn toàn thiếu tự tin cho đến phút cuối cùng.

Đón xem Nữ hoàng quyến rũ vào lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm