Gala Chung kết

Kim Thành đăng quang Nữ hoàng quyến rũ

Trải qua hành trình dài từ Việt Nam sang đến Nhật Bản và Hàn Quốc, Kim Thành - thành viên của nhóm nhạc S- Girl đã trở thành quán quân Nữ hoàng quyến rũ đầu tiên đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới.

Bên cạnh yếu tố nhan sắc, cuộc thi là tập hợp một loạt thử thách thực tiễn như: phối hợp đồng đội, kỹ năng sống, diễn xuất, dẫn chương trình, người mẫu chụp ảnh... Vượt qua hàng trăm ứng viên ở vòng casting và sau đó là 14 thí sinh xuất sắc nhất trong ngôi nhà chung, Kim Thành chính thức chinh phục thành công vương miện Nữ hoàng quyến rũ 2019

Đây là kết quả đã được khán giả dự đoán trước bởi xuyên suốt 18 tập phát sóng với hàng loạt những thử thách khó khăn, Kim Thành luôn hoàn thành tốt và là thí sinh có phong độ thể hiện ổn định, nổi bật nhất trong top 15. Với ngôi vị cao nhất, Kim Thành nhận tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Kim Thành - Nữ hoàng quyến rũ mùa đầu tiên

Kim Thành chia sẻ rằng mình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, có thêm nhiều người bạn thân thiết từ cuộc thi này. Tuy đã trang bị sẵn "hành trang" kỹ năng và kiến thức khi đến với Nữ hoàng quyến rũ nhưng Kim Thành vẫn hồi hộp khi đối mặt nhiệm vụ dẫn chương trình thực tế. Nhờ sự hướng dẫn của các thành viên Ban giám khảo, Kim Thành đã vượt qua được nỗi lo lắng về "sở đoản" nói trước đám đông của mình và tiến thẳng đến ngôi vị quán quân.

Top 3 Nữ hoàng quyến rũ

Vị trí Á quân một thuộc về "cô lọ lem hóa thiên nga" Đỗ Diễm. Tham gia chương trình từ một xuất phát điểm nhút nhát và thiếu tự tin nhưng bằng sự chân thành, Đỗ Diễm đã "ghi điểm" trong mắt Ban Giám khảo để giữ vững vị trí của mình cho đến đêm Chung kết. "Cô em út" Minh Tuyền giữ ngôi vị Á quân 2, trẻ trung và nhiệt huyết là hình ảnh mà Minh Tuyền để lại cho Ban giám khảo trong suốt hành trình đi tìm Nữ hoàng quyến rũ.

Bảo Châu
Xem thêm