Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 38

Kim Sơn "cưỡng hôn" Bảo Châu, Bảo Anh mất tích bí ẩn

Không chỉ mang đến khoảnh khắc hài hước với màn tỏ tình bá đạo của Kim Sơn với Bảo Châu, tập 38 còn khiến khán giả đứng ngồi không yên với tình tiết Bảo Anh bị bắt cóc.

Sau khi đã bày ra biết bao nhiêu trò con nít để thử lòng người yêu cũ, cuối cùng Kim Sơn (Song Luân) vẫn phải đối diện với tình cảm thật của mình là thích Bảo Châu (Thúy Ngân). Anh chàng uống say túy lúy, rồi thừa nhận với bộ ba Bảo Minh (Jun Phạm), Tuấn Béo (Tuấn Phạm) và bé Ba (Tiko Tiến Công) rằng mình đang yêu người anh em kết nghĩa là “tứ ca” Bảo Châu. Sau một trận cười no nê, Bảo Minh khẳng định với Kim Sơn rằng “tứ ca” nhà mình là “bánh bèo chính hiệu” và dặn dò anh về nhà “cua” gấp kẻo lỡ tình duyên. Được lời như cởi tấm lòng, Kim Sơn chạy như bay đi tìm Bảo Châu. Nhưng thay vì mạnh dạn bày tỏ, anh chàng chỉ dám nói bóng gió bâng quơ: “Tôi rất biết cách thương một người, ai mà yêu tôi là sướng lắm đó… Thử yêu tôi thật lòng đi, tôi yêu lại cho biết”.  Tất nhiên là Bảo Châu không rảnh rỗi để yêu thử anh chàng.

Mặt khác, cô người yêu cũ Mi Mi sau khi bị Kim Sơn "bỏ ngang" đã đến đoàn phim tìm Bảo Châu để tính sổ. Mi Mi cho rằng Bảo Châu đã "giật" người yêu của mình. Oái oăm là ngay lúc Bảo Châu bị "đánh ghen" thì Kim Sơn đột ngột xuất hiện rồi quỳ xuống tỏ tình khiến cô bối rối, hốt hoảng đến mức phải chạy trốn. Kim Sơn đã đuổi theo và đã kịp trao một nụ hôn khiến Bảo Châu “đứng hình”. 

Trong một diễn biến khác, Trâm (Xuân Văn) - thư ký Đông Quân (S.T Sơn Thạch) vốn yêu thầm sếp tổng nên từ lâu đã cho người theo dõi anh. Và Bảo Anh - người thương của sếp tổng đã trở thành cái gai trong mắt Trâm. Trâm thuê người hãm hại Bảo Anh. Lúc này, Bảo Anh (Tường Vi) đang hẹn Đông Quân, bàn về chuyến đi nước ngoài phẫu thuật mắt sắp tới. Trong lúc Đông Quân sơ sẩy, Bảo Anh đã bị bắt cóc. Đông Quân dùng đủ mọi cách, kể cả đe dọa Trâm để hỏi tung tích người thương nhưng vô ích.

Sự việc Bảo Anh mất tích khiến chị em trong nhà đứng ngồi không yên. Bảo Minh gần như phát điên, hết nhờ Khang (Ngọc Thuận) công an đến nhờ Chí Dũng (Anh Tú) trợ giúp tìm kiếm. Bảo Trâm, Tuấn Béo, bé Ba vô cùng lo lắng. Mọi người quyết định giấu không cho bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và bà Cúc (Khánh Huyền) đang ở trong bệnh viện biết chuyện này. Cả nhà đã trải qua một đêm mất ăn mất ngủ. Trái ngược với cả nhà vợ, Thiên Long (Huỳnh Đông) không bận tâm mà tâm trạng rất vui vẻ vì nhận được tin bà nội đã đồng ý bán nhà ở quê để mua nhà cho vợ chồng anh ra riêng. 

Lo lắng không kém các con, ông Hải (Trung Dũng) túc trực trước cửa nhà bà Hạ Lan để nghe ngóng tin tức của Bảo Anh. Nửa đêm nửa hôm, thấy ông Hải ngồi ngủ gục bên hàng rào, Bảo Châu thương tình đắp cho ông chiếc áo, khiến ông tỉnh giấc. Không nỡ bỏ mặc cha ruột, Bảo Châu mời ông vào nhà ngồi đợi tin. Bảo Trâm tuy không hài lòng nhưng cũng không đuổi người. Trong khi đó tại bệnh viện, bà Hạ Lan gặp ác mộng và linh tính có chuyện chẳng lành xảy đến với đứa cháu gái khiếm thị…

Bảo Anh liệu có gặp nguy hiểm đến tính mạng? Đông Quân sẽ làm gì để truy tìm tung tích người thương? Tập 39 tiếp tục được phát sóng 20g tối nay trên kênh HTV2.


Minh Anh (Ảnh: VieON)
Xem thêm