Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 1

Kim Nhã... dồn ép "Nhà văn của những nỗi buồn"

Cao Xuân Tài và cách đối diện với vấp ngã; Mặc bầu vượt mặt, Pha Lê tự tin khoe giọng hát nội lực; Phiên bản Võ Tấn Phát ngoài đời thực khác hoàn toàn khi trên sóng...


Cao Xuân Tài và Pha Lê

Đó là một số nội dung đáng chú ý của "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 tập đầu tiên, chương trình vừa lên sóng tập 1 vào cuối tuần qua trên sóng HTV9. Với chủ đề "Dẫn chéo", mùa thi khởi động với cuộc so tài của bốn nghệ sĩ: Việt Trang, Cao Xuân Tài, Kim Nhã và Đào Tín. Mở màn đêm thi là Cao Xuân Tài với bài thi về những cảm xúc tiêu cực và cách vượt qua chúng. Chấp nhận, buông bỏ và nhanh chóng vượt qua chính là cách ít tổn thương nhất. Giọng hát nội lực và những chia sẻ từ Pha Lê đã giúp phần thi của Cao Xuân Tài thêm cảm xúc và trọn vẹn. 

Việt Trang và Võ Tấn Phát

Trong khi đó, Việt Trang có màn chào sân khá ấn tượng bằng format chương trình "Rảnh không Trang ghé", với sự hỗ trợ của diễn viên Võ Tấn Phát. Bằng sự thông minh, dí dỏm và duyên dáng của mình, Việt Trang đã cho khán giả thấy được một hình ảnh hoàn toàn khác về Võ Tấn Phát. Sôi nổi, tài năng, luôn cháy hết mình trên sân khấu là vậy nhưng trong thực tế, Võ Tấn Phát là một chàng trai trầm tính, ít nói và có phần rất bình dị ở đời thường. Sự đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản cho đến dàn dựng đã giúp Việt Trang hoàn thành tốt bài thi của mình. 

Kim Nhã và Anh Khang

Chủ đề "Dẫn chéo" tiếp tục với bài thi của Kim Nhã. Cô đã rất táo bạo khi chọn cách xuất hiện bằng phần phản biện cùng nhà văn Anh Khang. Xoay quanh những tác phẩm trong suốt tám năm qua của cây bút được mệnh danh là "nhà văn của những nỗi buồn", Kim Nhã dồn Anh Khang vào thế bị động khi phải liên tục trả lời những câu hỏi hóc búa từ cô. Dưới góc nhìn có phần "gay gắt" cô đã mang đến phần trình diễn hết sức thú vị cho tập mở màn.

Đào Tín và Bảo Kun

Kết thúc đêm thi là Đào Tín, một ẩn số thú vị và rất đáng mong chờ tại "Én vàng Nghệ sĩ" 2020. Trái với hình ảnh năng động trẻ trung thường ngày, Đào Tín chọn xuất hiện với chủ đề thiên về tình cảm gia đình khi nói về mẹ. Anh khá thành công khi dẫn dắt khán giả theo mạch cảm xúc của mình, kết nối khán giả qua câu chuyện về Bảo Kun. Bằng cách trò chuyện gần gũi như một người bạn cùng lời động viên từ Đào Tín, Bảo Kun như được tiếp thêm động lực để nói ra lời thú tội và cảm ơn đối với mẹ mình.

Tập tiếp theo sẽ là cuộc so tài của Anh Khang, Nguyên Bảo, Trần Anh Huy và Bảo Kun. Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 20g45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm