DU LỊCH KỲ THÚ - THÁM TỬ VUI NHỘN

Kim Huyền tỏa sáng tài năng "tiên đoán"

Khách mời thử thách tuần này của "Du lịch kỳ thú" là diễn viên Kim Huyền, người từng đạt Huy chương bạc liên hoan sân khấu kịch toàn quốc.

Tuần này thám tử Lincoln sẽ đảm nhiệm vai trò thử thách khách mời - diễn viên Kim Huyền. Ngay từ đầu chương trình, cô được giao nhiệm vụ thể hiện một bài hát bằng tiếng Nhật. Nhưng không ngờ đó chỉ là thử thách nhỏ mà Lincoln dành tặng mình. Nhiệm vụ chính lần này, Kim Huyền sẽ phải tìm ra ba món đồ bí mật dưới sự trợ giúp của Lincoln. 

Lincoln và Kim Huyền cùng nhau di chuyển đến địa điểm Otro homestay, một nơi có kiến trúc “đậm chất Việt” tại TP.HCM. Bước vào phần chơi đầu tiên, vì biết Kim Huyền có chiều cao khiêm tốn, Linconln đã cố tình giấu đồ vật ở những nơi cao và khó tìm thấy. Tuy nhiên, nhờ những gợi ý từ chương trình: “một con vật - mập - có mùi”  Kim Huyền dễ dàng tìm ra đồ vật mà Lincoln cất giấu.

Ở thử thách thứ hai “tìm sách”, nhiệm vụ này có vẻ khó khăn hơn bội phần với khách mời khi lạc vào “mê hồn trận”, bởi trước mặt cô là cả một thư viện sách. Thông qua những gợi ý của Lincoln: “nhà văn nổi tiếng của Việt Nam - tác giả chuyên viết sách dành cho giới trẻ”. Bằng sự thông minh và suy luận của mình, Kim Huyền đã nhanh chóng tìm ra cuốn sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Dù lần đầu tiên tham gia chương trình “Du lịch kỳ thú” nhưng diễn viên Kim Huyền đã xuất sắc vượt qua các thử thách từ chương trình.
Chương trình “Du lịch kỳ thú” phát sóng vào lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Chí Hiếu
Xem thêm