Nữ hoàng quyến rũ - Tập 2

Kim Anh lỗi nhịp khiêu vũ, Anh Thư cảm thấy thất vọng

Trâm Anh, Hồng Thủy, Mỹ Dung và Ngọc Dung rơi vào top nguy hiểm sau thử thách Khiêu vũ cùng Quang Đăng.

Khiêu vũ vốn là môn thể thao giải trí nhưng lại trở thành "thử thách" khiến không ít thí sinh của top 15 rơi nước mắt. Quang Đăng sẽ vào vai "hoàng tử", tìm ra những "nàng công chúa" đủ quyến rũ trong từng bước nhảy để bước tiếp vào vòng trong.

4 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm của thử thách Khiêu vũ cùng Quang Đăng

Kim Anh của "Em chưa 18" là thí sinh có lợi thế nhất trong thử thách đầu tiên này vì cô vốn là đồng nghiệp của nam vũ công Quang Đăng. Thế nhưng, theo nhận xét của Đăng, Kim Anh "tự tin quá nên thiếu tập trung, đi sai một nhịp". Đối với những thí sinh khác lần đầu khiêu vũ, điểm chuyên môn sẽ bớt khắt khe hơn, quan trọng là ánh mắt và khả năng tập trung cảm nhịp của các cô gái.

Kim Anh (phải) bất ngờ trước phần thi của Huyền Thạch

Nhiều thí sinh tự tin mình đã có phần thi khá hoàn hảo, như Huyền Thạch, Ngân Hòa, Thanh Ngân, Kim Thành, Ngọc Dung, Mỹ Linh... Nhưng cũng có những cô gái chưa hài lòng với phần thể hiện của mình, như Anh Thư và Trâm Anh. Chấn thương ở chân khiến những bước nhảy của Anh Thư rời rạc, vụng về. Còn với Trâm Anh, sự mất bình tĩnh thể hiện rõ trên gương mặt và động tác chân khiến cô nàng bị nhận xét là thí sinh yếu nhất top 15.

Kết quả bốn thí sinh bước vào top nguy hiểm đầu tiên: Trâm Anh, Hồng Thủy, Mỹ Dung và Ngọc Dung. Bốn cô gái phải tranh tài ở vòng thi phụ để tìm cơ hội ở lại với cuộc thi. Ngọc Dung thể hiện rõ vẻ thất vọng khi là một trong hai người cuối cùng phải chờ nghe quyết định "chọn hay không chọn" của Ban giám khảo, vì cô tin rằng mình đã nhảy tốt hơn rất nhều thí sinh khác. Còn Anh Thư, tuy đã lọt vào vòng an toàn, nhưng cô vẫn áy náy vì nghĩ Ngọc Dung xứng đáng hơn mình.

Nước mắt và nụ cười hòa lẫn trên gương mặt của cả 15 cô gái khi "không có cuộc chia ly" nào ở vòng thi lần này. Tuy nhiên, các thành viên của top 15 đã có sự hoán chuyển vị trí, sắp xếp lại đội hình.

Đón xem tập 3 Nữ hoàng quyến rũ vào lúc 20g30 thứ Hai (18/3) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm