Kiều nữ Ngọc Lan bị chồng kể xấu trên show mới của Trấn Thành

“Sao Hỏa – Sao Kim” là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa – Đàn ông và Sao Kim – Phụ nữ. Chương trình do Trấn Thành làm "chủ xị" cùng hai bạn dẫn Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh.

Là một trong những cặp vợ chồng luôn được báo chí săn đón nhiều nhất bởi sự thành công trong công việc và hôn nhân, những tưởng tình cảm khắng khít của cặp đôi vàng này sẽ không có gì có thể phá vỡ nổi. Cho đến khi bước chân vào trận đấu lý luận đầu tiên của chương trình, Ngọc Lan liền nhận ngay màn “bóc phốt” dài hơn “sớ tấu vua” của Thanh Bình khiến nữ diễn viên không nói nên lời. 

Ngọc Lan tự nhận “mình không thuộc về chương trình” vì gia đình Ngọc Lan thuộc chế độ “Nữ quyền”. Nói về phần Thanh Bình, mỗi câu hỏi sẽ trở thành một chủ đề “kể xấu” vợ không hồi kết bởi anh tự nhận chính bản thân mình là mẫu hình tượng “chồng nhà người ta” mà bao nhiêu người ao ước có được. 

Đỉnh điểm là khi được Trấn Thành đặt vấn đề về việc rửa chén trong gia đình, Thanh Bình liền khẳng định “Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén” gây ra sự hoảng hồn với các nghệ sĩ. Lo sợ mình quá trớn, Thanh Bình năn nỉ vợ đừng giận mình sau những lần “bộc bạch cuộc sống hôn nhân” của hai vợ chồng.

Đón xem tập 1 của "Sao Hỏa - Sao Kim" vào lúc 21g30 ngày 30/10 trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)