Muôn kiểu làm dâu

Kiều Ngân thông minh đột xuất, hiến kế hay “cứu nguy” cho Kim Tuyến

Minh Anh (Kim Tuyến) “chết lặng” khi biết vợ chồng Trúc Mây (Kiều Ngân) đã tiết lộ bí mật của mẹ cô. Nhưng đó lại nằm trong kế hoạch của Trúc Mây nhằm cứu nguy cho bạn thân và cũng là chị dâu...

Khi cô Út Hồng biết được tội lỗi năm xưa của bà Vân (Phương Dung), Minh Anh đã hết lời năn nỉ xin cô Út tuyệt đối giữ bí mật, đừng kể cho bất kỳ ai nghe nữa. Thế nhưng cô Út Hồng mà giữ được bí mật thì “trời sập”. Cuối cùng sự việc đến tai vợ chồng Trúc Mây – Thành Đạt (Hùng Thuận). Sau khi biết được sự việc, Trúc Mây đã triệu tập nhóm bạn thân, truy hỏi Minh Anh vì sao dám giấu sự việc động trời, không chịu nói ra để mọi người cùng giúp đỡ.

Vợ chồng Trúc Mây bàn tính kế hoạch giúp cho chị dâu

Mặt khác, vợ chồng Trúc Mây – Thanh Đạt và cô Út Hồng đã cùng hội ý với nhau, sẽ tiết lộ bí mật cho ông Thành (Anh Tuấn) cùng bà Chín (Thiên Kim) biết chuyện. Minh Anh khi nghe tin ông Thành cùng bà Chín đã biết truyện liền trách Trúc Mây không chịu giữ miệng. Tuy nhiên Trúc Mây làm vậy cũng vì tốt cho Minh Anh. Bà Chín cùng ông Thành là người có tiếng nói nhất trong nhà. Họ sẽ lựa lời nói chuyện với bà Minh (NSND Kim Xuân). Trong thời gian đó Minh Anh cùng Andy (Lương Thế Thành) đã đưa bà Vân sang Mỹ, mọi chuyện sẽ theo thời gian mà lắng xuống.

Đôi vợ chồng đã nhanh chóng tiết lộ bí mật cho bà nội và cha mình
Hầu như các thành viên trong gia đình giờ đây đã biết được toàn bộ bí mật. Nhưng bà Minh là người đã phải chịu tổn thương nhiều nhất trong 30 năm thất lạc con trai thì lại chưa biết chuyện. Mời quý khán giả đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh