Muôn kiểu làm dâu

Kiều Ngân đau khổ xin phép mẹ chồng “ly hôn” với Hùng Thuận

Trúc Mây (Kiều Ngân) đau khổ xin ly hôn với Thành Đạt (Hùng Thuận) khi biết bản thân bị “vô sinh”. Mặt khác, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) xúc động trước tấm chân tình, xả thân cứu mạng của Hoàng Bách (Khánh Ngô).

Không thể hoàn thành trọng trách sinh con nối dõi, Trúc Mây đã gặp riêng bà Chín (Thiên Kim) cùng bà Minh (NSND Kim Xuân) để trải lòng, xin phép được ly hôn với Thành Đạt. Cô muốn chồng đến với một người phụ nữ khác, sinh con nối dõi cho dòng họ. Bà Minh xót thương cho nàng dâu ngoan hiền nên nhất quyết không chấp thuận. Ngược lại, bà Chín hoàn toàn đồng ý vì thân mang trọng trách với tổ tiên, mặc dù bà rất thương cô cháu dâu.

Vợ chồng Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh (Kim Tuyến) cũng khuyên răn, hứa giúp đỡ tận tình nhưng không thể khiến cô thay đổi. Trúc Mây ngỏ ý muốn Thành Đạt dẫn đi chơi. Và nhân cơ hội đó, cô sẽ nói chuyện ly hôn với Thành Đạt. 

Trúc Mây rủ Thành Đạt đi chơi, để tìm cách nói lời chia tay

Bỏ ngoài tai những lời năn nỉ, van xin từ chồng, Trúc Mây vẫn kiên quyết với ý định của mình. Thành Đạt ngậm ngùi xin vợ cho thêm hai tuần, thực chất là anh muốn để Trúc Mây suy nghĩ lại, hai vợ chồng sẽ cùng vượt qua chuỗi ngày đau khổ. Mọi người từ lớn đến nhỏ trong gia đình đều đang cố gắng tìm cách chữa bệnh cho Trúc Mây. 

Về phía Tú Uyên, vì một lần giúp người vợ thắng trong cuộc ly hôn, Tú Uyên vô tình trở thành cái gai trong mắt của người chồng. Cô bị chặn đầu xe hăm dọa, hành hung khi đang trên đường trở về nhà. May mắn thay, Hoàng Bách xuất hiện kịp lúc, liều mạng đỡ cho Tú Uyên một cú đánh khiến phần bả vai bị thương nặng.


Hoàng Bách không ngại nguy hiểm xông vào cứu Tú Uyên

Chứng kiến cảnh Hoàng Bách vì cứu mình mà bị thương nặng, Tú Uyên lo lắng sốt vó kêu anh về nhà cô để xem vết thương ra sao. Cô thắc mắc vì sao mà Hoàng Bách xuất hiện kịp lúc. Anh thừa nhận chạy sau theo dõi cô nên mới biết sự việc. Tú Uyên xin Hoàng Bách nên đi bệnh viện để khám vết thương, nhưng anh cương quyết bảo không sao. Hoàng Bách vì tình yêu mà sẵn sàng làm mọi thứ, khi nào Tú Uyên mới chịu đón nhận tình cảm của anh?

Mới quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 79 Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 2/3/2020 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh