Én vàng 2019 - Tập 7

Kiều Minh Tuấn tiết lộ "Nắng 3" trên sân khấu Én vàng

Kiều Minh Tuấn chia sẻ mong muốn đạt doanh thu 100 tỉ cho "Nắng" 3; Minh Anh và Nhật Trường làm được điều mà chưa có buổi ra mắt phim nào làm được; Phương Uyên ghen tị với thí sinh "Én vàng" 2019; Long Hoàng và Quốc Định được hoàng hậu "truyền thái y"...

Nhật Trường và Minh Anh

Đó là một vài trong nhiều diễn biến đáng chú ý của "Én vàng" 2019. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (7/12) trên kênh HTV9. Với chủ đề "Sự kiện nổi bật", đêm thi là cuộc so tài trong thử thách dẫn đôi của nhóm bốn gương mặt thuộc top 8: Nhật Trường, Minh Anh, Long Hoàng và Quốc Định. Các thí sinh đã mang lên sân khấu những bài thi không chỉ mới lạ, độc đáo mà còn đầy dí dỏm. Ban giám khảo tuần này tiếp tục là sự góp mặt của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Bạch, nhà báo Hà Quang Minh và người dẫn chương trình Phương Uyên.

Minh Anh và Nhật Trường vượt thử thách bằng bài thi dẫn buổi ra mắt phim "Nắng 3 – Lời hứa của cha", với sự hỗ trợ của các khách mời: đạo diễn Đồng Đăng Giao, diễn viên Kiều Minh Tuấn và diễn viên nhí Ngân Chi. Không chỉ làm tròn vai trò người kết nối trong buổi ra mắt phim, các thí sinh còn cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi diễn lại một phân cảnh nhỏ đầy hài hước khiến người xem không khỏi bật cười. Minh Anh là cô gái có diện mạo xinh đẹp và đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu, Nhật Trường lại là một chàng trai lịch lãm và đầy nam tính, cả hai đã tạo nên sự kết hợp đẹp cả về ngoại hình lẫn chất lượng nội dung.


Long Hoàng và Quốc Định

Trong khi đó, đảm nhận buổi ra mắt sản phẩm của nhà tài trợ "Én vàng" 2019, cặp đôi Long Hoàng và Quốc Định đã "nhập vai" khá hài hước vào hai vị thái y trong truyện cổ tích. Sau khi hoàng hậu "truyền thái y", hai anh chàng đã chẩn đoán bệnh và đưa ra bài thuốc điều trị bằng phong cách thể hiện đầy dí dỏm. Đây là tiết mục có sự phân chia cân bằng giữa hai MC, khiến không ai bị mờ nhạt trước người còn lại. Sự hài hước của thí sinh và các diễn viên phụ diễn đã góp phần giúp buổi ra mắt không chỉ truyền tải được thông điệp của nhãn hàng nhưng cũng vừa mang tính giải trí.

Sau đêm thi này, Nhật Trường đạt 38,75 điểm, kế đến là Long Hoàng với 38,5 điểm, hai thí sinh Quốc Định và Minh Anh lần lượt nhận về cho mình số điểm là 38 và 37,5. Tuần sau, các thí sinh top 8 sẽ trải qua thử thách dẫn dắt cho những chương trình mà HTV đang thực hiện. Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Xem lại "Én vàng" 2019 tập 7 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình