Kiều Minh Tuấn nghẹn ngào khi nhắc tới chuyện có con với Cát Phượng

"Là vợ phải thế" sẽ trở lại với những câu chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình của các cặp đôi showbiz Việt. Dẫn dắt câu chuyện trong mùa 2 là các nghệ sĩ Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won.

3 MC của chương trình: Hari, Đại Nghĩa, Việt Hương

Tập đầu tiên là chuyện tình của hai cặp "chị em" chênh nhau rất nhiều tuổi, câu chuyện của họ đã trải qua nhiều thử thách và được khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bật mí chuyện tình 9 năm và khao khát làm cha

Trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên không trọn vẹn, Cát Phượng gặp Kiều Minh Tuấn tại buổi lễ tốt nghiệp ở trường Sân khấu Điện ảnh. Trong mắt cô đào đã thành danh thì Kiều Minh Tuấn chỉ là cậu sinh viên mới ra nghề nhưng anh tạo ấn tượng với cô bởi lối diễn xuất có duyên. Rủ rê Tuấn đi diễn chung, sự quan tâm của Tuấn đã dần lay động trái tim tưởng như chai sạn của Cát Phượng. 

Sau 9 năm yêu nhau, khoảng cách tuổi tác dường như chưa bao giờ là rào cản, nhưng khao khát được làm cha của Kiều Minh Tuấn lại làm cả hai trăn trở. Nhưng anh chấp nhận thực tại khi nhận ra nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là một chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng một cách đầy đủ nhất.

Hai cặp đôi "chị em" vô cùng hạnh phúc: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và Lê Phương - Trung Kiên

Chuyện tình Lê Phương - Trung Kiên: Khi ngôn tình là có thật

Gặp nhau lần đầu trong chuyến đi biểu diễn ở đảo Trường Sa, Lê Phương không hề có ấn tượng tốt với Trung Kiên vì "người gì vừa đến trễ lại nói nhiều". Nhưng Trung Kiên lại bị hớp hồn bởi cô gái xinh đẹp dịu dàng Lê Phương, bèn giở ngay sở trường ca hát của mình ra chinh phục cô nàng bằng tác phẩm "Thao thức vì em". Vậy là Lê Phương đổ luôn!

Cuộc tình lệch tuổi của cặp đôi để đạt được trái ngọt như ngày hôm nay đã phải trải qua những áp lực từ dư luận nặng nề khiến Lê Phương tưởng chừng không thể nào chấp nhận nổi. Nhưng phía sau Lê Phương lại có 1 bờ vai vững chắc của Trung Kiên khi nam ca sĩ nguyện đứng ra bảo vệ cô nàng hết mọi dư luận và sẵn sàng chứng minh cho mọi người thấy Lê Phương chọn mình là một sự lựa chọn đúng đắn. Những lời có cánh dành cho nhau đã khiến Hari Won không cầm được cảm xúc mà phải thốt lên nhiều lần vì quá ganh tị trước mối tình đẹp hơn ngôn tình của  cặp đôi này. 

Tập 1 chương trình Là vợ phải thế mùa 2 lên sóng vào 21g30 tối nay (10/4) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)