Giọng ải giọng ai mùa 3 - Tập 10

Kiều Minh Tuấn "đối đầu" Cát Phượng, Kim Tử Long "cạnh tranh" Thoại Mỹ

Với sự tham gia của Thoại Mỹ, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và đặc biệt là "đàn anh vui tính" Kim Tử Long, Giọng ải giọng ai tập 10 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Mở đầu chương trình, "bộ ba" Đại Nghĩa - Trấn Thành - Trường Giang bất ngờ xuất hiện trong phong cách rất "Hawaii" với những chiếc áo sơ-mi có họa tiết rực rỡ, trẻ trung. Với không khí "thanh xuân" đó, chương trình cũng đã chào đón dàn khách mời rất "thanh xuân": NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, cặp đôi diễn viên "ông Tơ bà Nguyệt" Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

MC Đại Nghĩa ủng hộ việc "giao" anh Kim Tử Long về đội Trường Giang và Kiều Minh Tuấn (Ảnh: Điền Quân)

Trước màn "chào sân" của dàn khách mời kỳ cựu, Trường Giang nhanh chóng lên tiếng "giành" Kim Tử Long về đội mình với lý do: Em rất là mong muốn chị Mỹ về đội Trấn Thành, Anh Long phải về đội em, vì sao, vì anh Long mà ngồi đội đối diện với em chơi ăn gian dữ lắm! Bị Trường Giang "lật tẩy" với những bằng chứng trong Thiên đường ẩm thực, Kim Tử Long dở khóc dở cười, chỉ còn biết im lặng... lườm nhẹ "đàn em".

Trấn Thành vui vẻ khi được ngồi cùng đội với hai chị đẹp Thoại Mỹ và Cát Phượng (Ảnh: Điền Quân)

Ở diễn biến tiếp theo, Kiều Minh Tuấn cùng về đội Trường Giang và Kim Tử Long; Cát Phượng, Thoại Mỹ về với đội Trấn Thành. Kim Tử Long đã phản đối vì "thấy sai sai", anh Long lý giải: Nếu anh qua đội Trường Giang thì bên đây tới 3 nam. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đã lên tiếng dàn xếp: Thì có sao đâu anh, bên đây 3 người đàn ông, bên kia 3 người phụ nữ! Một lần nữa, nam nghệ sĩ kỳ cựu được mệnh danh là "siêu lầy" đành phải cạn lời trước "đàn em". Trong khi đó, "khổ chủ" Trấn Thành nghe thấy MC Đại Nghĩa xếp mình vào nhóm "ba người phụ nữ" thì càng tỏ ra thích thú, góp phần pha trò khi anh chàng ngọt ngào: Không sao, để được ở với Mỹ, với Cát, sá gì! khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Đón xem tập 10 Giọng ải giọng ai, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (29/9) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm