Kids Baking Championship – Thợ làm bánh nhí tranh tài

Chương trình truyền hình nổi tiếng về ẩm thực dành cho trẻ em của Mỹ "Kids Baking Championship – Thợ làm bánh nhí tranh tài" chính thức được trình chiếu tại Việt Nam trên kênh truyền hình HTV3-DreamsTV lúc 21g, thứ bảy hàng tuần.

​Các bé thiếu nhi cùng trổ tài làm bánh trong "Kids Baking Championship"

Nằm trong loạt chương trình truyền hình quốc tế nổi tiếng được kênh truyền hình HTV3-DreamsTV mua bản quyền để phục vụ nhu cầu giáo dục - giải trí cho trẻ em Việt Nam trong năm 2018, Kids Baking Championship được các gia đình ở Mỹ rất yêu thích vì mang đến nhiều bất ngờ thú vị và truyền cảm hứng về ẩm thực. 

Chương trình quy tụ 8-12 thí sinh trong độ tuổi 9-13 cùng trổ tài làm bánh theo những tiêu chí đầy thách thức và được chấm điểm dựa trên các tiêu chí như: cách trình bày, mùi vị của món ăn cũng như sự sáng tạo. Các thí sinh sẽ bị loại dần qua từng tuần cho đến khi còn lại ba em bước vào chung kết để giành ngôi vị Quán quân với giải thưởng trị giá 10.000 – 25.000USD.

Dẫn chương trình là Duff Goldman và Valerie Bertinelli, hai ngôi sao truyền hình đầy đam mê với ẩm thực và đã viết nhiều sách ẩm thực được xếp vào hàng best-seller.

Hai người dẫn chương trình Duff Goldman và Valerie Bertinelli

Duff Goldman là chủ cửa hàng bánh ngọt Charm City nổi tiếng của Mỹ. Ông bắt đầu nấu ăn từ năm… 4 tuổi, lúc ấy cậu bé Duff đã bị mẹ “bắt quả tang” vừa loay hoay với một con dao phay vừa xem một chương trình nấu ăn trên tivi.

Nữ diễn viên Valerie Bertinelli đã hai lần nhận giải Quả cầu vàng. Tuy nhiên, bà khẳng định: “Tính ra thì thời gian tôi dành cho nấu ăn nhiều hơn thời gian tôi làm diễn viên và nấu ăn đã trở thành là một phần rất lớn của con người tôi. Tận sâu trong trái tim và tâm hồn, tôi là một đầu bếp. Tôi thích chia sẻ và thể hiện tình yêu thông qua những món ăn tôi nấu”.

Khuyến khích con trẻ vào bếp qua chương trình "Kids Baking Championship"

Nhằm khuyến khích bố mẹ Việt mạnh dạn cho trẻ được trải nghiệm công việc làm bếp, HTV3-DreamsTV đã mua bản quyền phát sóng chương trình Kids Baking Championship mùa 1 và 2. “Chương trình chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng không chỉ cho các bé mà còn cho cả cha mẹ, để ba mẹ dành thời gian vui chơi cùng con trong gian bếp" – tác giả sách thiếu nhi Tô Hồng Vân đã rất hào hứng khi được biết chương trình Kids Baking Championship được phát sóng trên HTV3-DreamsTV.
Thanh Nhàn
Siêu  bất ngờ - Tập 25

Siêu bất ngờ - Tập 25

"Đại lý bột mì" Tố My gỡ gạc khi ôm trọn giải thưởng cao nhất
7 nụ cười xuân - Tập 8

7 nụ cười xuân - Tập 8

Tiết Cương khoe bán thuốc giảm cân cho Lâm Vỹ Dạ