Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 13

Kịch tính và hấp dẫn Én vàng vòng nước rút

Liêu Hà Trinh làm giám khảo khách mời; Nguyên Bảo được khen đẹp đôi với Én vàng Kiều Ngân; Pha Lê hóa nữ hoàng, tranh luận "nảy lửa" với Á hậu Thu Hương; Trần Anh Huy mang trượt ván lên sân khấu Én vàng; "Tái hiện vở "Tiên Nga" của NSƯT Thành Lộc...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Én vàng Nghệ sĩ" tập 13, vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (30/10) trên kênh HTV9. Kết thúc chủ đề "Truyền cảm hứng", các thí sinh của "Én vàng Nghệ sĩ" sẽ bước vào thử thách "Dẫn cùng MC". Sau chủ đề này, hai gương mặt nghệ sĩ bước vào đêm chung kết sẽ lộ diện. Ngoài việc kết hợp ăn ý cùng khách mời, mỗi thí sinh phải cho thấy được cá tính, tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến để không bị lu mờ trước bạn dẫn. 

Tuần này, Pha Lê, Nguyên Bảo, Việt Trang, và Trần Anh Huy sẽ là nhóm thí sinh đầu tiên bước vào so tài ở chủ đề này. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời - Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh. Mở màn đêm thi là Nguyên Bảo, với bạn dẫn là Én vàng Kiều Ngân, với nội dung về bộ sưu tập "Câu chuyện cổ tích" của nhà thiết kế Thuận Việt. Trong khi đó, Việt Trang dẫn cùng với MC Vĩnh Phú, một trong những người anh đã giúp nữ thí sinh bén duyên với vai trò người dẫn chương trình và họ đã cùng nhau  tái hiện một phần nhỏ vở "Tiên Nga" của NSƯT Thành Lộc. 

Ca sĩ Pha Lê và khách mời Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương hóa thân thành hai nữ hoàng quyền lực, uy nghi với bộ váy lộng lẫy. Cả hai cùng tranh luận và đi đến sự thống nhất về quan điểm người phụ nữ hạnh phúc. Kết thúc đêm thi là tiết mục đầy cảm xúc của thí sinh Trần Anh Huy và MC Trương Quốc Bảo. Thông qua định dạng "Tài năng đường phố Việt Nam", Trần Anh Huy đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho người xem về môn skateboarding (trượt ván), từ đó gửi gắm thông điệp về tình yêu thương, nghị lực và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 vào 20g35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm