Phim Mẹ trùm - TFS

Kịch tính màn vượt ngục bất thành của bà Cẩm

"Mẹ trùm" là một hành trình hướng thiện đầy cảm xúc của bà Cẩm khi chứng kiến các con mình sa lầy vào đường dây vận chuyển thuốc lắc.


Tạo hình mới đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngân Quỳnh trong "Mẹ trùm"

Bộ phim "Mẹ trùm" do Hãng phim TFS sản xuất phát sóng định kỳ lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngân Quỳnh, Trọng Hải, Huỳnh Trường Thịnh, Lê Ngọc Trinh, Trần Quang Thái, Hoàng Nguyên, Nguyễn Thuận, Ngọc Thuận, Ngô Văn Tiến, Thuận Hưng... 

Tập đầu tiên của bộ phim mở đầu đầy kịch tính với màn trốn chạy khỏi nhà tù nhưng không thành của bà Cẩm. Bà Cẩm (Ngân Quỳnh vào vai) là ai, tại sao phải vào tù? Câu chuyện quay trở lại ba tháng trước... 

Thì ra vợ chồng bà Cẩm là cặp trùm bảo kê ở các chợ đầu mối kiêm đòi nợ thuê. Công việc làm ăn bất chính đó đã đem lại cho họ đời sống vật chất khá sung túc, thừa tiền để nuôi bốn người con trai (Trường, Trung, Hiếu, Nghĩa) học hành.

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Trong một lần đi đòi nợ thuê, vì bị ức hiếp quá đáng, con nợ không giữ được bình tĩnh đã chém chết ông Đại (chồng bà Cẩm).

Quá đau đớn và tức giận, bà Cẩm đã giết con nợ để trả thù cho chồng. Với tội danh trên, bà Cẩm phải lãnh án tù 20 năm. Bốn đứa trẻ Trường, Trung, Hiếu, Nghĩa trở nên bơ vơ vì thiếu cả cha lẫn mẹ. Điều gì sẽ chờ đón bà Cẩm sau 20 năm tù giam?

"Mẹ trùm" mới lên sóng đã nhận được những phản hồi tích cực của người xem. Đặc biệt, nữ diễn viên Ngân Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong tạo hình mới. 

Trước đây, khán giả thường thấy Ngân Quỳnh hóa thân thành những nhân vật hiền lành, chịu thương chịu khó. Bà được khán giả yêu mến đặt cho danh hiệu "Mẹ chồng quốc dân". Thế nhưng, trong "Mẹ trùm", Ngân Quỳnh hoàn toàn lột xác không chỉ bởi sự bặm trợn, giang hồ trong tính cách mà còn bởi khả năng đánh võ và sự hết mình trong những pha rượt đuổi... 

Mời quý khán giả đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của "Mẹ trùm". Phim được phát sóng lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Nhóm thực hiện "Mẹ trùm":
Tác giả: Đông Hoa
Đạo diễn: Nguyễn Hồng Chi
Biên tập: Nguyễn Trọng Nghĩa
Quay phim: Phạm Vi Khâm

Thiên Bình