Bánh mì ông Màu

Kịch tính cuộc chạm trán giữa bà Vân và mẹ Tấn Phát

Bị mẹ ngăn cấm, Tú Uyên vẫn quyết tâm theo đuổi hạnh phúc của mình. Cô lén về quê Tấn Phát và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mẹ chồng tương lai. Bà Vân khi biết chuyện liền tức giận tìm đến chỗ mẹ Tấn Phát buôn bán.

Đó là diễn biến mới nhất của "Bánh mì ông Màu", đang được phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Chuyện tình yêu "gà bông" của cặp đôi Tú Uyên - con gái út trong gia đình ông Màu và Tấn Phát - chàng trai hóm hỉnh và thật thà giúp việc trong tiệm bánh mì đã tạo nên những thước phim vừa đáng yêu vừa hài hước. Nhưng tất cả đã thay đổi khi bà Vân - mẹ của Tú Uyên, biết được mối quan hệ này. Bà Vân quyết định chia rẽ đôi trẻ bằng cách tương tự như đã sử dụng để buộc Minh Quang và Thanh Hà phải rời xa nhau. 

Tấn Phát vì nhiều lý do, sau khi bị bà Vân chỉ trích, liền quyết định chia tay với Tú Uyên. Nào ngờ, cô gái "lá ngọc cành vàng" Tú Uyên lại theo chân anh về tận quê, kiên trì thuyết phục Tấn Phát phải đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Sự mạnh mẽ của Tú Uyên càng được tiếp thêm sức mạnh khi cô được mẹ của Tấn Phát hết mực ủng hộ. Tuy nhiên, Tấn Phát vẫn giữ thái độ lạnh băng, nhất quyết từ chối tấm chân tình của Tú Uyên và xua đuổi cô trở về thành phố. 

Sự việc càng căng thẳng hơn khi bà Vân biết được Tú Uyên đang "trốn" ở nhà Tấn Phát. Vội vàng tìm về quê, bà Vân gặp ngay mẹ của Tấn Phát để gây áp lực, buộc Tú Uyên phải trở về nhà. Theo đó, khán giả đã chứng kiến một cuộc chạm trán - tuy có ngắn ngủi - nhưng đầy kịch tính và có đôi chút hả hê, giữa hai bà mẹ "một chín một mười" này. Vốn tưởng khí thế của mình sẽ khiến đối phương bị lép vế, nào ngờ, bà Vân phải cứng họng khi bị mẹ của Tấn Phát, trong tư thế không hề nao núng, phản bác. 

Ở một diễn biến khác, Như Quỳnh leo ban công trốn chạy khỏi sự giam lỏng của Quốc Cường. Thế nhưng ngay giây phút tưởng chừng sẽ thành công thì Quốc Cường và Trúc Linh xuất hiện. Trong khi đó, gia đình ông Màu vẫn chưa hay biết gì chuyện con rể đang thao túng phía sau. Lại nói về cặp đôi Minh Quang - Thanh Hà, sau những chuỗi hiểu lầm chồng chất, họ rời xa nhau và rạn nứt giữa họ khiến bé Ken phải chịu khổ. Các nhân vật sẽ giải quyết vấn đề của mình ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình