Khương Ngọc tự nhận "mê" Tiến Luật

Trong khi bộ phim "Chị Mười Ba" đang "sốt" trên khắp các màn ảnh rộng, Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 14 tối nay, Khương Ngọc cùng Tiến Luật sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện xoay quanh bộ phim này, kèm theo nhiều điều thú vị khác.

Đối với Khương Ngọc, có lẽ chúng ta không thể quên vai diễn phim truyền hình đầu tiên, vai "anh Sét" đầy ấn tượng trong bộ phim Hoa dã quỳ, vậy còn Tiến Luật thì sao? Trong phần đầu tiên Mật mã khởi động, khán giả sẽ biết được những thông tin như vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của họ là gì, vai diễn tâm đắc nhất? Có vai diễn nào của họ từng được mong chờ nhất? Nữ diễn viên họ yêu thích nhất là ai và họ đã tham gia cùng nhau trong phim nào? 

Tiếp theo sẽ là những thông tin thú vị về bộ phim Chị Mười Ba đang làm mưa làm gió trên các rạp phim ở thời điểm hiện tại, xuất phát từ web drama "Thập tam muội" được khá nhiều bạn trẻ đón nhận và ủng hộ. Tiến Luật và Khương Ngọc sẽ nói về con đường nghề nghiệp của cả hai, cái duyên để họ cùng hợp tác với nhau, những trắc trở cũng như thăng trầm trong nghề, để có được họ ngày hôm nay. 

Nhắc đến bộ phim Chị Mười Ba, không thể không nói đến diễn viên Thu Trang - bà xã của Tiến Luật, cùng với cái duyên và mối quan hệ thân thiết của cả ba người, họ đã tạo nên một tác phẩm điện ảnh có thể nói là người tiên phong, cánh chim đầu đàn của các tác phẩm cùng thể loại. Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng sẽ chia sẻ một chút về cuộc sống hôn nhân của mình với bà xã, những góc nhìn thực tế đầy thú vị trong mối quan hệ vừa là vợ chồng, vừa là đồng nghiệp.

Cùng đến với Mật mã #Wedo, Khương Ngọc và Tiến Luật sẽ nói gì về việc #Phê bình tử tế, tức việc đưa ra những nhận xét hay phê bình cá nhân như thế nào được cho là văn minh, những kinh nghiệm nào họ đã từng trải qua khi gặp phải những lời phê bình không thiện chí?

Tất cả sẽ có trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 14, với khách mời là hai nam diễn viên Tiến Luật Khương Ngọc. Mời quý khán giả đón xem vào lúc 23g tối nay Chủ nhật 7/4 trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 11/4 trên kênh HTV9.
Mai Anh