Thanh âm quyền năng - Tập 3

Khương Ngọc cười ngất khi Khả Như "cưa sừng làm nghé"

"Thanh âm quyền năng" tuần này là màn tranh tài của Khả Như và diễn viên lồng tiếng Trường Tân. Trong một phần thi, Khả Như sẽ phải hoá thân vào cô bé 10 tuổi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chương trình còn bất ngờ hơn khi có sự xuất hiện của nam diễn viên đã lâu không tham gia các gameshow truyền hình - Khương Ngọc. Bên cạnh đó, hai đội trưởng tham gia trong tuần này là nam diễn viên lồng tiếng Trường Tân và diễn viên Khả Như. 

Nếu Trường Tân có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực lồng tiếng, từng hoá thân cho các nhân vật Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu công chúa, Tintin trong Những cuộc phiêu lưu của TinTin,… thì Khả Như cũng đã góp giọng trong Đẳng cấp thú cưng, Ngôi làng Xì Trum, Aladin… Hai vị đội trường giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ có màn tranh tài bất phân thắng bại.

Trong một phần thi lồng tiếng, Khả Như phải giả giọng của một cô bé 10 tuổi có tính cách đỏng đảnh, kiêu kì. Những tưởng màn lồng tiếng này sẽ làm khó cô nàng nhưng với kinh nghiệm phong phú cùng tính cách có phần “lầy lội”, Khả Như dễ dàng cân được vai diễn của một cô bé 10 tuổi. Trước màn “cưa sừng làm nghé” này của Khả Như, Khương Ngọc vô cùng thích thú và cười nghiêng ngả. 

Liệu rằng, hai đội chơi sẽ mang đến những tiết mục lồng tiếng hấp dẫn nào, Khả Như với kinh nghiệm phong phú có giành chiến thắng trước Trường Tân?

"Thanh âm quyền năng" tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (4/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm