Khúc hát se duyên

Khúc hát se duyên - Gameshow hẹn hò nhiều cung bậc cảm xúc

Khúc hát se duyên với sự tham gia của nhiều nam, nữ thí sinh xinh đẹp lên sóng HTV từ đầu tháng 3. Đây là chương trình hẹn hò kết hợp với âm nhạc làm toát lên các cung bậc cảm xúc: lãng mạn, hài hước, nhưng cũng đầy gay cấn và hồi hộp.

Khúc hát se duyên có format thuần Việt, dành cho những bạn trẻ độc thân, có khả năng ca hát tốt. Với độ dài 15 tập, ở mỗi một tập của chương trình, sẽ có một cô gái xinh đẹp làm những công việc khác nhau tham gia tìm kiếm “một nửa” của mình trong số bốn “nam thần” được chương trình tuyển chọn từ trước. Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua ba vòng thi gồm: Làm quen, Thử thách và Tỏ tình để thể hiện mình là người thích hợp nhất với cô gái.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Ở vòng thi thứ nhất - Làm quen, cô gái và bốn chàng trai sẽ cùng trải qua những câu hỏi tình huống để biết rõ hơn các thông tin về đối phương. Thông qua các câu hỏi tình huống mà cô gái đưa ra, các chàng trai sẽ lần lượt trả lời dựa trên quan điểm của cá nhân mình. Dựa vào các câu trả lời và tính cách, chàng trai không phù hợp nhất với suy nghĩ và tính cách của cô gái sẽ bị loại.

Tiếp tục vòng 2 - Thử thách, ba chàng trai còn lại sẽ tiếp tục chuyến hành trình chinh phục cô gái bằng cách dùng giọng hát thể hiện tình cảm của mình, đi kèm đó là một thử thách được chương trình chuẩn bị sẵn. Nếu vượt qua thử thách, hai trong số ba chàng trai sẽ đi tiếp để rút ngắn khoảng cách đến với người mình yêu thích.

Đến với vòng 3 mang tên Tỏ tình, hai chàng trai cuối cùng sẽ dùng giọng hát và thực hiện màn tỏ tình với cô gái. Các chàng trai phải dùng đến giọng hát, sự lãng mạn, tính hài hước, và khả năng thể hiện tình cảm để tạo nên điều bất ngờ cho cô gái. Sau khi tìm ra được người tâm đầu ý hợp, cô gái và chàng trai sẽ tay trong tay song ca bài hát mà chương trình đã dành tặng cho hai người khi tham gia chương trình.   

Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân

Khúc hát se duyên hứa hẹn là chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua của năm 2018 khi hội tụ đầy đủ các yếu tố: lãng mạn, hài hước, cảm động, bất ngờ, gay cấn, hồi hộp. Bên cạnh đó là sự tham gia của các cô gái xinh đẹp và tài năng cùng dàn thí sinh nam sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng” màn ảnh nhỏ vào đầu tháng 3/2018. 

Cặp đôi người dẫn chương trình cũng là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Lần đầu tiên kết hợp trong một chương trình hẹn hò, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân phối hợp với nhau rất ăn ý, cùng nhau tung hứng duyên dáng, hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái. Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu trong chương trình là những “ông Tơ, bà Nguyệt” do các cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng như: Tiến Luật - Thu Trang, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn,... đảm nhận. Tham gia chương trình, họ không chỉ đưa ra những lời nhận xét thú vị mà đóng vai trò cố vấn cho “người tìm kiếm” để chọn ra ứng viên phù hợp. Những khoảnh khắc đáng yêu của “ông Tơ, bà Nguyệt” sẽ mang đến cho Khúc hát se duyên những tiếng cười sảng khoái.

Song Thảo