Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 10

Không muốn ai lạc loài

Một tình bạn đơn thuần qua những sẻ chia, tâm sự có thể xoa dịu tâm hồn hai người bạn, nhưng lại là mối quan hệ khiến tập thể "đánh dấu hỏi"?

Đó là câu chuyện giữa Thanh Phong và Phương Thảo khi cả hai ngày càng khắn khít, gắn bó nhau. Nếu không có cuộc trò chuyện cùng Ngọc Trúc, có lẽ Phong cũng không nhận ra các thành viên khác đang cảm thấy khó chịu vì sự thân thiết của mình và Thảo. Nửa thật nửa đùa, nhóm bạn trẻ tin rằng người mà Phong thích là Bảo Linh. Thế nhưng sự xuất hiện của Phương Thảo đã khiến câu chuyện rẽ sang một hướng khác thành "chuyện ba người".

Ngọc Trúc thẳng thắn nói về quan điểm của cô về chuyện giữa Linh - Phong và Thảo

Cũng vì chuyện này mà tình cảm của 5 cô gái có dấu hiệu rạn nứt, bởi nhóm nữ có phương châm "không chọn cùng một người đàn ông" trong chương trình. Thẳng thắn chia sẻ về quan điểm của mình, Thanh Phong khẳng định mình thích trò chuyện với Thảo - một cô gái khá lẻ loi trong chuyến hành trình này - như với một người bạn tâm đầu ý hợp chứ không phải vì tình cảm khác. Tuy nhiên, cả anh và Thảo không để tâm quá nhiều đến "lời ra tiếng vào" trong Ngôi nhà chung, cũng như trong cuộc sống thường ngày. Riêng với Linh, Thanh Phong cũng chỉ đơn thuần như trò chuyện cùng một cô em gái.


Tường Nhi trách người yêu vô tâm nên không muốn đi chung

Những yếu tố ảnh hưởng đến tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên trong Ngôi nhà chung đã bắt đầu xuất hiện. Tường Nhi cũng đang trách anh chàng Josh kém tinh tế, đội nón đi giữa trời nắng mà không quan tâm gì đến bạn gái mình. Tâm sự với Henry, Josh nghĩ Tường Nhi còn trẻ con và cảm xúc hờn dỗi của cô chỉ là chuyện "nắng sớm mưa chiều".

Trong khi đó, Củ Mì Thành Nhật lại đang cất giữ một bí mật mà dường như chỉ có Phương Thảo biết. Cả hai vẫn chưa muốn công khai tên của cô gái mà Thành Nhật đang "thả thính". Liệu bí mật có được bật mí trong tập tiếp theo? Nút thắt trong mối quan hệ giữa các cô gái sẽ được tháo gỡ hay càng siết chặt căng thẳng hơn?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 3

Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 3

Dù được tỏ tình "đúng ý", Trần Nhậm vẫn không "gục ngã"
Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 17

Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 17

"Cổng mặt trời" tụ hội, lầy lội hơn xưa